Thông tin truyện

Tổng Giám Đốc, Kí Tên Li Hôn Đi!

Tổng Giám Đốc, Kí Tên Li Hôn Đi!

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
Truyện ngôn tình Tổng Giám Đốc, Kí Tên Li Hôn Đi! có lẽ sẽ lấy của độc giả biết bao nhiêu là nước mắt. Giữa trần thế có 2 nỗi khổ, thứ nhất là không chiếm được người mình yêu, thứ hai là chung tình. Thương Thủy Tinh lại cảm thấy hai nỗi khổ này đã bắt đầu theo cô từ năm cô mười tuổi, liên tục đi theo cô như hình với bóng, vứt bỏ không được, mà buông xuống cũng không xong.


Chúng ta biết rằng, phụ nữ bắt đầu mơ mộng từ khi vẫn còn là cô bé, Thương Thủy Tinh cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Rất nhiều cô bé, trong đó có cô, tuổi còn nhỏ xíu nhưng đã bắt đầu mơ mộng xem mối tình đầu của mình bắt đầu như thế nào. Có lãng mạn giống như chuyện tình được viết trong tiểu thuyết không nhỉ? Hay sẽ là đau khổ, bi thương giống như phim truyền hình nhiều tập. Có thể chua chua ngọt ngọt, tựa như truyện cổ tích mà mọi người kể lại, mùi vị của mối tình đầu lúc nào cũng chua ngọt. Nhưng bất kể là như thế nào, bao giờ cũng làm cho người ta chờ mong….


Ngày nhận lời cầu hôn của anh, cô bất chấp có phải anh thật lòng hay không, vẫn nguyện đi cùng anh trên những con đường còn lại. Cô nhận lời yêu anh, lấy anh, để rồi những năm sau đó cô sống trong trầm luân, chờ đợi tình yêu trong mệt mỏi, ngóng trông, khao khát một chút yêu thương từ người chồng của mình. Nhưng có lẽ vẫn không đủ, một ngày cô chìa ra cho anh tờ giấy ly hôn. Và tình yêu đã tắt? Hay giông bão sẽ thổi bùng ngọn lửa yêu thương trong họ?

Bình luận truyện