Thông tin truyện

Tổng Giám Đốc Hàng Tỷ: Cướp Lại Vợ Trước Đã Sinh Con

Tổng Giám Đốc Hàng Tỷ: Cướp Lại Vợ Trước Đã Sinh Con

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nhưng cô lại không được nhà họ Phó công nhận là một đại tiểu thư đường đường chính chính, ngược lại cô liên tục bị mẹ cả và ba chị em Tĩnh Tâm, Tĩnh Nghi, Tĩnh Ngôn cùng cha khác mẹ ức hiếp, đố kỵ, tính toán, luôn tìm cách làm cho hình ảnh cô xấu đi trước mặt cha. Dùng một tờ khế ước, mượn danh gả chồng để đuổi cô ra khỏi nhà, đối với thân phận là con gái riêng như cô, việc này cũng không phải là thiệt thòi quá lớn. Mà người được coi như chồng cô, là hắn - Mạnh Thiệu Đình. Con trai của nhà họ Mạnh, một gia tộc muốn quyền được quyền, muốn thế có thế, khiến bao người ao ước được kết thân. Nhưng hắn lại không hề để cô vào mắt, trong lễ cưới, hắn im lặng, lạnh lùng như một núi băng, khiến trái tim cô không ít lần co thắt. Ngày lại mặt, đập vào mắt cô là thân ảnh hắn triền miên trong văn phòng cùng một mỹ nữ khác.


Những ảo vọng, mơ mộng về tình yêu thời thiếu nữ của cô bị hắn làm cho sụp đổ. Mặc cho hắn muốn cô, cô cũng nằm yên cho hắn động thân, không một lời cự tuyệt. Hắn rong chơi bên ngoài một tháng không về nhà, cô cũng chỉ biết “phong khinh vân đạm”. Rồi những biến cố liên tiếp xảy ra, cha mất, công ty phá sản, hắn đưa đơn li hôn, kết hôn cùng người khác, cô rời đi, trong bụng mang theo cốt nhục của hắn…


Không phải hắn là người tuyệt tình với cô trước sao ? Vì cớ gì giờ đây lại ung dung ngạo nghễ đứng trước mặt cô, muốn chiếm đoạt cô lần nữa ? Cuộc sống của cô bị hắn hủy hoại tan tành, hắn còn chưa đủ thỏa mãn sao ? Mời các bạn cùng theo dõi truyện ngôn tình được đánh giá xuất sắc này để có câu trả lời cho tình yêu của Phó Tĩnh Nghi và Mạnh Thiệu Đình.

Danh sách chương

Bình luận truyện