Thông tin truyện

Tổng Giám Đốc, Em Muốn Lấy Anh

Tổng Giám Đốc, Em Muốn Lấy Anh

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Tổng Giám Đốc, Em Muốn Lấy Anh của tác giả Dư Manh Manh là một câu chuyện Ngôn tình Hiện đại, Đô thị vô cùng hài hước và lãng mạn. Câu chuyện xoay quanh một cô nàng thông minh, nhanh nhẹn, với ý nghĩ sẽ làm mọi cách để lấy được người mình yêu. Nam nữ yêu nhau, cô phải tủi thân cẩn thận cất giấu tình cảm, chỉ sợ khiến cho anh ghét. Ngày lại qua ngày, anh bá đạo cường thế nói lời yêu, chỉ muốn dụ dỗ cô về nhà.


Ở trong mắt Lăng Tư Miểu - một nhân viên bé nhỏ, tổng giám đốc Thẩm Thác Vũ là người có gia thế hùng hậu. Người đàn ông đặc biệt ưu tú đẹp trai nhiều tiền, nghĩ rằng phụ nữ muốn lấy lòng anh phải xếp hàng dài chứ. Nhưng mà cô không hiểu tại sao tổng giám đốc một lần rồi lại một lần bị phụ nữ bỏ rơi? Mà trời sinh cô ra đã rất thương người, vậy nên thừa dịp say rượu,rượu vào loạn tính mạnh mẽ cưỡng ép tổng giám đốc lên giường. Còn làm đến hai lần!


Nhưng mà, cả đêm tham ăn trôi qua, tổng giám đốc dịu dàng ôn nhu liền trở thành núi băng lạnh lùng ngàn năm. Lạnh lùng lại vô tình muốn cô tránh xa anh nhất có thể, tốt nhất là đừng xuất hiện dưới mắt của anh. Vì sao anh lại muốn trêu đùa cô? Hại cô ngây thơ hồn nhiên cứ nghĩ rằng thầm mến có khi lại trở thành sự thật. Câu chuyện tình yêu của họ sẽ có kết thúc như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi Tổng Giám Đốc, Em Muốn Lấy Anh để biết đưược đáp án nhé.

Bình luận truyện