Thông tin truyện

Tổng Giám Đốc, Đừng Tới Đây!

Tổng Giám Đốc, Đừng Tới Đây!

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngược, Sủng

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tầng một nhà hàng Khải Toàn, một phụ nữ trung niên ăn mặc phú quý, ngồi ở góc cầu thang. Đối diện bà là một cô gái trẻ tuổi. Quần áo của cô gái này bình thường, bộ dạng lại xinh đẹp động lòng người. Mà lúc này, lại bởi vì câu nói của người phụ nữ trung niên, sắc mặt trở nên tái nhợt. Cố Niệm cúi đầu, không nhìn thấy biểu cảm trên mặt cô, nhưng cho dù ai nhìn thấy cảnh tượng này, cũng cảm thấy là cô đang đau lòng.

Mà lúc này, trong căn phòng ở tầng hai. Một người đàn ông mặc âu phục cao cấp được định chế, đang ngồi lẳng lặng cạnh cửa sổ. Khuôn mặt y tuấn tú, mũi cao thẳng, ánh mắt thâm thúy mê người, khuôn mặt giống như dao khắc. Trên dưới toàn thân, đều tỏa ra hơi thở mạnh mẽ khiến cho người ta sợ hãi. Giọng nói của người đàn ông trung niên, kéo y từ trong trầm tư. Bạch Thận Ngôn quay đầu, nhìn người đàn ông trung niên ngồi đối diện, lúc này khuôn mặt đang lo lắng nhìn y.

Trong mắt Bạch Thận Ngôn thoáng hiện lên không vui vì bị cắt ngang. Tầm mắt Bạch Thận Ngôn, lại hướng xuống dưới tầng một lần nữa. Khuôn mặt này, hình như đã từng thấy ở đâu rồi? Nhưng, không đợi y nghĩ lại, chỉ sau một giây, cả một đám cả nam lẫn nữ, vọt ra từ bên cạnh. Mấy người này ăn mặc, không chỗ nào là không biểu hiện thân phận phú quý của bọn họ.Danh sách chương

Bình luận truyện