Thông tin truyện

Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình

Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Chuyện tình đau thương, cùng những cuộc đời đen tối, bi đát mãi là đề tài hấp dẫn được bao tác giả lựa chọn. Thích Thích cũng vậy. Khi đã truyền tải một cuộc đau thương không hồi kết của Tường Vi. Nữ chính từng có gia thế quyền quý, nhưng lên 10 tuổi, gia đình phá sản, phải sống phiêu bạt không nơi nương tựa. Một gã đàn ông bí ẩn nhận cô về nuôi, nhưng với mục đích gì chẳng ai có thể lí giải được. 13 tuổi, hắn xem cô như một trò chơi thể xác, 14 tuổi hắn xem cô như nô lệ của tình dục, chịu mọi dày vò của hắn. Để rồi 15 tuổi... Rồi 16 tuổi...


“Uhm. Tường Vi khẽ rên lên một tiếng, ôm lấy Tiểu Khả Liên, cánh tay bị hắn ép đến không thể cử động. Mùi hương nam tính của tiên sinh lại một lần nữa cuốn lấy tâm hồn nhỏ bé của cô, bá đạo mà điên cuồng, tà ác mà lạnh lùng, lại có một loại hấp dẫn không nói nên lời làm cho người ta không nhịn được mà mê muội."


Để rồi đau thuongq lại một lần nữa đến với cô khi tai nạn bất ngờ khiến cô chìm sâu vào hôn mê. Mất năm năm để cô tỉnh dậy. Sau đó,  cô hoàn toàn lột xác, trở thành con người quyền quý, với cậu con trai kháu khỉnh trong tay người đàn ông khác rất đỗi yêu thương.


Liệu rằng những dấu vết ngày xưa có làm tâm hồn cô trở thành thù hận. Hay cô vẫn ôn nhu uyển nhuân như ngày xưa ? Tôi dám chắc rằng bộ truyện này của Thích Thích sẽ làm bạn thấy thú vị, với giọng văn ngọt ngào ấm áp, cùng lối miêu tả đầy chân thực. Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình là một trong những truyện Ngôn tình mà bạn không nên bỏ qua.

Danh sách chương

Bình luận truyện