Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu

Chương 48: Lừa dối [8]☆,48.

Editor: May

Chỉ cần như vậy, anh mới sẽ không tâm tồn khúc mắc với cô, sẽ không tốn quá nhiều tâm tư, cô cũng mới có thể, thuận lợi chạy thoát từ bên người của anh.

......

Lúc Lương Thần tìm kiềm thong dong, đang thoải mái làm spa ở trong “Golden Age”.

Lương Thần một thân dục hỏa, không chỗ phát tiết, dứt khoát liền đi “Golden Age”.

Làm spa cho anh, là một cô gái rất xinh đẹp, bộ dáng khoảng 23 24, thao tác rất tốt, lực đạo rất đủ.

Nhưng tâm tình cả người Lương Thần vẫn rất khó chịu, thế cho nên xoi mói thợ mát xa kia đến khủng hoảng, suýt nữa khóc ra.

Cuối cùng vẫn là ông chủ “Golden Age” tự mình tới đây, nói xin lỗi Lương Thần, còn thay đổi một thợ mát xa có thâm niên, thậm chí còn cho anh một tấm thẻ không tốn bất kỳ chi phí nào trong một năm.

Từ Dung nằm ở cgoox đó, vừa hưởng thụ đãi ngộ spa hoàn mỹ, vừa cầm thẻ năm kia ra đánh giá, sau đó nghiêng đầu, nhìn thoáng qua Lương Thần nằm ở một bên, nhắm mắt lại, hé ra gương mặt lạnh không nói lời nào, biết đêm nay tâm tình anh không tốt, liền ném tấm thẻ kia sang một bên, mở miệng, nói: “Làm sao vậy? Ai đắc tội cậu, bày ra một bộ dáng bị người nào đó làm nhưng lại làm không thoải mái.”

Lương Thần nâng mí mắt lên, thong thả quét một chút.

Từ Dung lập tức khoát tay, sửa lại miệng nói: “Là bày ra một bộ dáng làm người nào đó, nhưng lại không làm được thoải mái.”

Lương Thần xoay đầu, nói một câu:“Phiền”, sau đó liền lật người, khoát tay, cho thợ mát xa kia rời đi, liền ngẩng đầu, nhìn trần nhà nói một câu: “Phiền!”

“U...... Xem ra giống như là thật sự rất phiền nha......” Từ Dung cũng phất phất tay, để cho thợ mát xa của mình rời đi, sau đó nhìn Lương Thần, hỏi: “Trước kia lúc cậu phiềncũng chưa từng nói ra, lần này liên tục nói hai lần phiền, thật đúng là kỳ quái. Nói đi, rốt cuộc  phiền vì chuyện gì, không chừng tớ còn có thể giúp cậu một chút.”

Dừng một chút, Từ Dung không đợi Lương Thần nói chuyện, sau đó lại hỏi: “Hẳn sẽ không phải là vì phụ nữ chứ?”

Một câu “Một phụ nữ” vốn đã đến khóe miệng của Lương Thần, bởi vì những lời này của Từ Dung, liền cường ngạnh nuốt trở vào.

“Nha, chẳng lẽ thật sự bị tớ đoán trúng?” Biểu tình của Từ Dung như là phát hiện được đại lục mới, nhìn Lương Thần.

Thần thái Lương Thần có chút mất tự nhiên xoay đầu: “Nói bậy bạ gì đó!”

“A quả nhiên trúng.” Thân là từ nhỏ cùng nhau cởi trần làm chuyện xấu đến lớn, Từ Dung hiểu rõ về Lương Thần nhất, biểu tình anh càng mất tự nhiên, càng đại biểu anh là đang khẩu thị tâm phi, sau đó Từ Dung một bộ dáng đắc ý nói: “Cây vạn tuế vạn năm muốn nở hoa rồi”

“Nở ông bác của cậu!” Lương Thần gác đầu lên đầu gối của mình, nhìn cũng không liếc mắt nhìn một cái, liền chuẩn xác không có lầm nện ở trên mặt Từ Dung, Từ Dung gào khóc một tiếng, sau đó liền ghé vào trên giường, thăm dò đầu qua, hỏi:“Là cô gái nhà ai? Có thể để cho thiếu niên thiên tử cách điện của chúng ta động tâm?”

“Động tâm?” Lương Thần cũng không biết chính mình làm sao vậy, đặc biệt mẫn cảm với hai chữ này từ trong miệng Từ Dung, anh câu môi, giống như trào phúng cười cười, sau đó nói:“Đùa gì thể, sao tớ có thể động tâm.”

Nói xong, anh liền xoay đầu, giống như là tự mình xác định, dưới đáy lòng, lại yên lặng nói một lần với chính mình: Anh tuyệt đối không hề động tâm.