Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu

Chương 43: Lừa dối [3]☆,43.

Editor: May

Phương Lộ không có suy nghĩ nhiều, cũng hiểu được đây cũng không phải chuyện lớn gì, cho nên rõ ràng lưu loát đáp ứng, sau đó liền cúp điện thoại.

Cảnh Hảo Hảo nắm di động, nhìn bóng đêm hoà thuận vui vẻ ngoài cửa sổ, ánh mắt trở nên có chút kiên định.

Cho tới bây giờ cô cũng phải là người phụ nữ khuất phục dưới cường thế, lúc gặp phải cứng đối cứng, cô sẽ luôn lựa chọn đi đường vòng.

Đàn ông đều là như vậy, càng không chiếm được, sẽ càng muốn.

Cảnh Hảo Hảo biết bộ dạng mình xinh đẹp, nhưng cô cũng tự hiểu lấy mình, hiểu được người đàn ông xuất thân cao quý giống như Lương Thần vậy, chắc chắn sẽ không thật sự lưu tâm đến cô, cho nên hiện tại cô đối với Lương Thần mà nói, bất quá chỉ là con mồi tâm huyết dâng trào, tìm một trò vui mà thôi.

Nếu là tâm huyết dâng trào, sẽ luôn có lúc mất đi hưng thú.

Ở thành phố Giang Sơn, cô trốn không thoát, vậy cô liền đặc biệt chọn lựa một trấn nhỏ tầm thường cách thành phố Giang Sơn hơn trăm ngàn dặm.

Quay một bộ phim, dù thế nào cũng cần thời gian nửa năm, nửa năm sau, cô trở lại thành phố Giang Sơn, chắc chắn đáy lòng “Thiếu niên thiên tử” đó, sớm đã quên Cảnh Hảo Hảo là ai rồi?

Dưới đáy lòng Cảnh Hảo Hảo chờ mong chờ mong lúc cô quay xong bộ phim này, trở lại thành phố Giang Sơn, cô liền có thể thật sự ở cùng một chỗ với Thẩm Lương Niên

Mà kế tiếp, cô cần chuẩn bị, đó là đêm sinh nhật kia, phải đối mặt với Lương Thần như thế nào, mang một mặt diễn xuất ra, diễn đến chân thật nhất, xinh đẹp nhất...... Đồng thời cũng không có sơ hở nhất......

Cách đêm sinh nhật kia, còn có bốn ngày, nhưng đáy lòng Cảnh Hảo Hảo đã không khỏi bắt đầu có chút khẩn trương.

......

Bốn ngày này, nói qua mau cũng mau, nói qua chậm, cũng rất chậm.

Cảnh Hảo Hảo liên tục ăn progesterone ba ngày, lúc mười hai giờ giữa trưa ngày thứ tư, nguyệt sự đã đến đúng giờ.

Cô đổi một quần lót sạch sẽ ở trong phòng tắm, dán miếng băng vệ sinh bằng bông lên, lúc đi ra, chuyện thứ nhất, đó là gọi một cuộc điện thoại cho Thẩm Lương Niên, nói cho anh tin tức này.

Thẩm Lương Niên chờ mong đêm nay, mong đợi hồi lâu, lúc nhận được tin tức này,  đáy lòng thật sự mất mát rất nhiều, chỉ là anh đã chờ hơn bốn năm, đối với anh mà nói, muộn một chút, thật ra cũng không có gì khác biệt.

Vốn Thẩm Lương Niên muốn ở trong ngày sinh nhật Cảnh Hảo Hảo này, cho cô một bữa tiệc sinh nhật lớn, Cảnh Hảo Hảo đáp ứng Lương Thần, mình sẽ chia tay với Lương Niên, cho nên nào dám để cho Thẩm Lương Niên phô trương lớn như vậy, cho nên nói dối một lần với Thẩm Lương Niên, nói mình đau bụng, không có tâm tư sinh nhật, sau này bổ sung sau.

Buổi chiều Thẩm Lương Niên đến nhà Cảnh Hảo Hảo, ôm cô ở trên giường xem một bộ phim điện ảnh, còn tặng cho cô một dây chuyền xinh đẹp làm quà sinh nhật, mãi cho đến mười một giờ đêm, Thẩm Lương Niên đợi cho Cảnh Hảo Hảo ngủ say, mới rời đi.

Chân trước Thẩm Lương Niên mới vừa đi, chân sau Cảnh Hảo Hảo liền mở mắt, cô đi đến trước cửa sổ, nhìn xe Thẩm Lương Niên dần dần lái xa, sau đó phát ngốc hồi lâu, vẫn đợi cho di động truyền đến chuông báo thức, cô mới cầm lấy di động, nhìn nhìn thời gian, còn kém một phút đồng hồ. Đúng mười hai điểm, liền tìm số điện thoại của Lương Thần, gọi qua cho anh.