Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu

Chương 2: Trò đùa "không như mong muốn" [2]Ch́ là, trong chớp mắt khi anh mở cừa pḥng khách sạn kia ra, bước chân của anh khẽ dừng một chút, quay đầu, nh́n thoáng qua người phụ nữ vẫn ngủ say như trước, anh nhíu nhíu mắt, lập tức lấy chi phiều từ trong bóp ra, lưu loát kư một hàng con số, đặt ở trên bàn, liền lấy tay mở cửa, đi khỏi pḥng khách sạn.

....................

Lương Thần là ☆̣ đùa “Không như ư muốn”  [2]

Ch́ là, trong chớp mắt khi anh mở cừa pḥng khách sạn kia ra, bước chân của anh khẽ dừng một chút, quay đầu, nh́n thoáng qua người phụ nữ vẫn ngủ say như trước, anh nhíu nhíu mắt, lập tức lấy chi phiều từ trong bóp ra, lưu loát kư một hàng con số, đặt ở trên bàn, liền lấy tay mở cửa, đi khỏi pḥng khách sạn.

Lương Thần là khách quen của khách sạn Tứ Quư, phục vụ biết Lương Thần, nh́n thấy anh từ pḥng đi ra, lập tức đến nhận tiền, cung kính mở miệng, hỏi:“Lương tiên sinh, xin hỏi ngài băng ghi h́nh trong pḥng ngài muốn hủy hay là mang đi?”

Lương Thần thế này mới nhớ tới, khách sạn Tứ Quư có một chuyện đặc sắc, chính là trong pḥng tổng thống có cung cấp băng ghi h́nh, v́ tôn trọng việc riêng tư của khách hàng, thu lại thành một đĩa CD, b́nh thường đều là khách hàng tự ḿnh lấy đi, hoặc là tiêu hủy hoặc là mang đi.

Trước kia vào khách sạn Tứ Quư, cho tới bây giờ đều là một ḿnh anh, anh cũng không phải là cuồng tự kỷ, không cần thiết phải lấy băng ghi h́nh để về nhà xem, cho nên đều trực tiếp tiêu hủy, mà ngày hôm nay...... trong pḥng của anh, lại có thêm một người phụ nữ......

Nói cách khác, trong băng ghi h́nh kia, có quay cảnh mây mưa tối hôm qua của anh và người phụ nữ kia......

Lương Thần quay đầu, nh́n lướt qua cửa pḥng đang đóng chặt, hơi nghĩ, ma xui quỷ khiến lại nói:“Tôi mang đi.”

......

Lương Thần rời đi không bao lâu, Cảnh Hảo Hảo liền mở mắt, cô nh́n thấy cảnh vật xa lạ, cả người khẽ run lên một chút, sau đó trong đầu hiện lên một chút h́nh ảnh nhỏ nhặt.

Rơ ràng tối hôm qua cô tham gia tiệc rượu của công ty, tửu lượng của cô rất tốt, không biết chuyện ǵ xảy ra, chỉ mới uống hơn hai chén rượu th́ đầu váng mắt hoa lên, cuối cùng bị đồng nghiệp của ḿnh đưa đến trên pḥng nghỉ ngơi ở trên lầu.

Lúc ấy trong pḥng rơ ràng chỉ có một ḿnh cô, nhưng là, không biết v́ sao, sau khi tỉnh lại, trong pḥng lại có thêm một tên đàn ônng xa lạ.

Mà tên đàn ônng xa lạ, nói với chính ḿnh:“Vậy dùng thân thể đến trả đi --”, sau đó, trong đầu của Cảnh Hảo Hảo hiện lên một ít h́nh ảnh hạn chế trẻ em, một nam một nữ, quấn quít không ngừng......

Cảnh Hảo Hảo nhíu mi, nghĩ rằng tất cả những cái này chắc chỉ là ảo giác, cô theo bản năng cử động thân thể, lại phát hiện cả người vô cùng đau nhức, cô liền nâng tay lên, xốc chăn lên, nh́n cả người trải đầy đầy vết hồng ngân, trong nháy mắt sắc mặt của Cảnh Hảo Hảo trắng bệch như tờ giấy.

Hóa ra, lúc năy những việc cô nhớ kia không phải là ảo giác!

Mà là có thật!

Cô vậy mà đánh mất trong sạch mà cô giữ ǵn cho Trầm Lương Niên lâu như vậy cho người khác!

Điều này đại biểu cho việc cô đă phản bội bạn trai của ḿnh!

Nếu là bị Trầm Lương Niên biết được......

Nghĩ đến đây, Cảnh Hảo Hảo cũng không dám nghĩ tiếp nữa, cả người của cô bắt đầu run rẩy kịch liệt.

Thậm chí, trong pḥng, c̣n lưu lại mùi sau khi triền miên quấn quít của cô và người đàn ông kia......

Mùi như vậy, khiến cho Cảnh Hảo Hảo giống như phát điên, nhặt lên quần áo của ḿnh, tùy tiện mặc lên trên người, giống như là trốn hướng về phía cửa chạy đi.

Cảnh Hảo Hảo một mạch chạy ra kḥi khách sạn Tứ Quư, lúc này đêm dài đường phố yên tĩnh, người đi trên đường đă ít, cô thuận lợi ngăn cản một chiếc xe taxi, trở về nhà trọ của ḿnh.

Về đến nhà chuyện thứ nhất mà Cảnh Hảo Hảo làm chính vọt vào pḥng tắm trước tiên, vừa hướng tới nước trong bồn tắm lớn, vừa cởi quần áo trên người, nhảy vào bồn tắm lớn.