Tất cả
Tổng Giám Đốc Cưng Chìu Vợ Yêu
Chuyện tình trái ngang giữa một ông trùm trong thế giới ngầm và một nữ cảnh sát tài ba. 


Anh - tổng giám đốc của một Tập Đoàn Xuyên Quốc Gia, hơn thế nữa còn được mệnh danh là ông vua giao dịch trong thế giới ngầm. Cô - một ngôi sao mới trong giới cảnh sát, đối với chính nghĩa, cô vô cùng kiên định. Một con người của bóng tối và một con người nhân danh công lý, liệu họ có thực sự đến được với nhau? Liệu tình yêu của họ là sự tự nguyện, hay chỉ là do một bên ép buộc?


Một lần chạm vào nhau ngoài ý muốn, anh đã không thể kiềm chế mà muốn đoạt lấy cô mãi mãi. Anh có thể áo mũ chỉnh tề nói yêu cô, nhưng anh lại càng có thể trở thành cầm thú nói yêu cô hơn nữa. Cô cố gắng chống cự, nhưng lại bị anh hung hăng chiếm đoạt...


Anh có thể cưng chiều cô lên tận trời cao, nhưng cũng có thể tàn nhẫn mà giẫm nát sự ngông cuồng của cô. Anh dùng thực tế để nói cho cô biết, trên thế giới này, chỉ cần là thứ anh muốn thì anh sẽ dễ dàng thao túng nó trong tay. Cô đừng hòng trốn thoát khỏi anh.


Cô nói: Sớm muộn cũng có một ngày, tôi bắt anh vào tù! 
Anh nói: Tôi chờ em...

Danh sách chương truyện Tổng Giám Đốc Cưng Chìu Vợ Yêu

Chương 1: Không Duyên Không Gặp Nhau Chương 2: Gặp thoáng qua Chương 3: Bị đá Chương 4: Cô gái này rất thú vị Chương 5: Lộ rõ dục vọng Chương 6: Không ngờ gặp lại Chương 7: Người đàn ông này rất nguy hiểm Chương 8: Nổi lên hứng thú với cô Chương 9: Che giấu tâm sự Chương 10: Bóng lưng trên tạp chí Chương 11: Thủ lĩnh mới cục cảnh sát Khu Nam Chương 12: Càn quét toàn khu vực Chương 13: Lại tới bắt đàn ông ? Chương 14: Tôi và anh quen lắm sao? Chương 15: Thuê phòng! Chương 16: Anh đã làm gì tôi? Chương 17: Bạn gái của tôi Chương 18: Ép hôn Chương 19: Lộ ra Chương 20: Anh ta không thích hợp Chương 21: Tiệc rượu đầy năm 1: Em rất đẹp! Chương 22: Tiệc rượu đầy năm 2: Làm bạn gái của anh đi Chương 23: Tiệc rượu đầy năm 3: Châm chọc khiêu khích Chương 24: Tiệc rượu đầy năm: Chuyển biến diễn trò Chương 25: Tiệc rượu đầy năm 5: Anh là ai? Chương 26: Không có tình người Chương 27: Đêm tối vương giả Chương 28: Chạy trối chết Chương 29: Quầy rượu bị bỏ thuốc 1 Chương 30: Quầy rượu bị bỏ thuốc 2 Chương 31: Nóng, nóng quá! Chương 32: Buông tôi ra Chương 33: Giảm nhiệt cho cô Chương 34: Tôi muốn kiện anh cưỡng hiếp Chương 35: Vậy tôi đi ngồi tù! Chương 36: Đêm trầm mê Chương 37: Hung hăng tát một cái Chương 38: Làm một lần cầm thú! Chương 39: Tâm tình bi phẫn Chương 40: Hàng xảy ra vấn đề Chương 41: Tối hôm qua em đã đi đâu? Chương 42: Uy hiếp Chương 43: Vô cùng lớn lối Chương 44: Càn quét MG! Chương 45: Có chút tức giận? Chương 46: Cảnh cáo, cách xa anh ta một chút Chương 47: Là anh, là anh ! Chương 48: Bi thương gào thét Chương 49: Anh vô tình Chương 50: Không ai có thể!

Bình luận truyện