Thông tin truyện

Tổng Giám Đốc Chung Nhà, Xấu Xa

Tổng Giám Đốc Chung Nhà, Xấu Xa

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Anh xuất hiện trong một ngày mưa khi Mục Thanh Y bị gia đình bỏ lại để đi di dân. Ròi khỏi nhà cha khi nhận được thông báo kia cô chỉ biết đứng ở ven đường, nhìn mưa không ngừng rơi xuống, trong lòng cảm thấy lạnh lẽo. Bỗng một chiếc xe chạy nhanh qua bắn tung tóe nước bùn lên cắt đứt suy nghĩ của cô, khiến cô tránh không kịp biến thành nhếch nhác không thể tưởng. Cô mắng thầm trong bụng, và xoay người đi tính về khách sạn thay quần áo ngủ cho khỏe. Đột nhiên, một cánh tay mạnh mẽ giữ chặt cô, cô kinh ngạc xoay đầu nhìn Long Dật Thần xin lỗi vì làm dơ quần áo cô và đề nghị trả tiền giặt đồ. Có tiền không lấy là ngốc cô cầm lấy nhưng cảm thấy người đàn ông này như tên khờ vậy.


Nhìn dòng người ngược xuôi trên phố, mọi người đều có vẻ nhàn nhã như vậy... Cô thừa nhận tâm trạng của mình bây giờ có hơi ghen tỵ. Nhìn thấy Dật Thần cô cảm thấy hứng thú muốn trêu chọc anh ta. Cô gái kia không ngần ngại nói mình là người yêu và ôm anh chốn đông người nhưng chẳng được bao lâu cô lại dở trò xàm xở và cho anh ta ăn một cái tát rõ đâu nhanh chóng chuồn lên taxi rồi bỏ đi trong lòng vui sướng vô cùng.


Không ngờ người cho cô thuê chung phòng tại cao ốc Tôn Tước chính là anh. Họ sẽ sống chung dưới một mái nhà những chiêu trò của cô có khiến anh rung động hay sự trả thù ngọt ngào của anh có thể làm cô tan chảy.

Bình luận truyện