Thông tin truyện

Tổng Giám Đốc Cho Tôi Mượn Sinh Em Bé

Tổng Giám Đốc Cho Tôi Mượn Sinh Em Bé

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Lan Sơ không thể hiểu nổi tại sao tới tuổi là phụ huynh lạ ép kết hôn chứ?
Khoa học đâu có chứng minh là người đến tuổi thì buột phải kết hôn phải không?
Không phải là muốn ôm cháu ngoại sao? Được thôi, mượn hạt giống là có thể thực hiện.


Vì hoàn thành tâm nguyện mẹ già dạ xoa, vào một buổi tối ban đêm gió lớn, một mình làm thí nghiệm cô rốt cuộc không chút do dự hướng về phía một người đàn ông miễn cưỡng coi như là Gen hoàn mỹ đưa ra móng vuốt của cô. . . Mê - Cưỡng gian lại mê - Cưỡng gian. Sau khi ăn sạch sành sanh, tâm cô lại buồn bực, cô mang theo mầm mống mượn được chạy thoát. . . Cô chỉ muốn nói Tổng Giám Đốc, Cho Tôi Mượn Sinh Em Bé mà thôi.


Những tưởng sẽ không tìm ra, ai dè trời xui đất khiến khi họ chạm mặt thì cô đã thực sự mang thai con anh, một đứa trẻ so với thiên thần thì xinh hơn. Hắn là muốn bóp chết cô nhưng còn đứa trẻ đáng yêu này. Đúng lúc thiếu đứa bé, hắn ném ra một tờ hiệp nghị, hắn muốn đứa bé lại không muốn mẹ đứa bé. Nhưng mà ngàn tính vạn tính, hắn thế nào cũng không tính đến, người phụ nữ đáng chết này sau ngày sinh con lại vẫn có thể trực tiếp cả người mang cục cưng biến mất hoàn toàn. Là hắn có hay không tâm ý với cô, là cô hay không có tâm ý với hắn, này là gian tình hay là tình yêu ép nở, bất kể thế nào thì câu chuyện tình cảm này cũng phải phát sinh.


“Tổng giám đốc cho tôi mượn sinh em bé” là truyện ngôn tình hiện đại kể về cô nàng Lan Sơ, là nhà khoa khọc nhưng lúc nào cũng ăn mặc như người mua ve chai. Bị mẹ già dạ xoa khinh thường phán “bỏ tiền ra bán cũng không ai thèm mua”. Để chứng minh bản thân, cô đã chọn Đông Lý Lê Hân, một trong bốn CEO của tứ đại tập đoàn với mong muốn “mượn giống tốt để sinh em bé”. Sau khi bị Lan Sơ làm cho mê hoặc, lại một lần nữa hắn đã vô tình tìm được cô, đúng lúc anh đang cần đứa bé mà không phải kết hôn, hắn đã đưa cho cô tờ hiệp nghị muốn lấy đứa bé của cô. Liệu cô có chấp nhận giao cục cưng của mình cho hắn không?

Danh sách chương

Bình luận truyện