Tất cả
Tổng Giám Đốc Cho Tôi Mượn Sinh Em Bé
Lan Sơ không thể hiểu nổi tại sao tới tuổi là phụ huynh lạ ép kết hôn chứ?
Khoa học đâu có chứng minh là người đến tuổi thì buột phải kết hôn phải không?
Không phải là muốn ôm cháu ngoại sao? Được thôi, mượn hạt giống là có thể thực hiện.


Vì hoàn thành tâm nguyện mẹ già dạ xoa, vào một buổi tối ban đêm gió lớn, một mình làm thí nghiệm cô rốt cuộc không chút do dự hướng về phía một người đàn ông miễn cưỡng coi như là Gen hoàn mỹ đưa ra móng vuốt của cô. . . Mê - Cưỡng gian lại mê - Cưỡng gian. Sau khi ăn sạch sành sanh, tâm cô lại buồn bực, cô mang theo mầm mống mượn được chạy thoát. . . Cô chỉ muốn nói Tổng Giám Đốc, Cho Tôi Mượn Sinh Em Bé mà thôi.


Những tưởng sẽ không tìm ra, ai dè trời xui đất khiến khi họ chạm mặt thì cô đã thực sự mang thai con anh, một đứa trẻ so với thiên thần thì xinh hơn. Hắn là muốn bóp chết cô nhưng còn đứa trẻ đáng yêu này. Đúng lúc thiếu đứa bé, hắn ném ra một tờ hiệp nghị, hắn muốn đứa bé lại không muốn mẹ đứa bé. Nhưng mà ngàn tính vạn tính, hắn thế nào cũng không tính đến, người phụ nữ đáng chết này sau ngày sinh con lại vẫn có thể trực tiếp cả người mang cục cưng biến mất hoàn toàn. Là hắn có hay không tâm ý với cô, là cô hay không có tâm ý với hắn, này là gian tình hay là tình yêu ép nở, bất kể thế nào thì câu chuyện tình cảm này cũng phải phát sinh.


“Tổng giám đốc cho tôi mượn sinh em bé” là truyện ngôn tình hiện đại kể về cô nàng Lan Sơ, là nhà khoa khọc nhưng lúc nào cũng ăn mặc như người mua ve chai. Bị mẹ già dạ xoa khinh thường phán “bỏ tiền ra bán cũng không ai thèm mua”. Để chứng minh bản thân, cô đã chọn Đông Lý Lê Hân, một trong bốn CEO của tứ đại tập đoàn với mong muốn “mượn giống tốt để sinh em bé”. Sau khi bị Lan Sơ làm cho mê hoặc, lại một lần nữa hắn đã vô tình tìm được cô, đúng lúc anh đang cần đứa bé mà không phải kết hôn, hắn đã đưa cho cô tờ hiệp nghị muốn lấy đứa bé của cô. Liệu cô có chấp nhận giao cục cưng của mình cho hắn không?

Danh sách chương truyện Tổng Giám Đốc Cho Tôi Mượn Sinh Em Bé

Chương 1: Mẹ Già Nổi Giận Chương 2: Cô Muốn Mượn Giống Chương 3: Xác Định Mục Tiêu Chương 4: Thực Hiện Kế Hoạch Chương 5: Hối Hận Không Kịp Chương 6: Hắn Muốn Giết Người Chương 7: Hoàn Toàn Không Có Đầu Mối Chương 8: Trở Thành Trò Cười Chương 9: Nguyệt Sự Không Có Tới Chương 10: Thật Sự Mang Thai Chương 11: Lão Mẹ Nổi Giận Chương 12: Nương Nhờ Bạn Tốt Chương 13: Phong Thủy Thay Đổi Liên Tục Chương 14: Vô Tình Gặp Ở Quán Bar Chương 15: Bị Hắn Để Ý Chương 16: Đúng Là Cô Ấy Chương 17: Đi Khám Thai Bị Bắt Cóc Chương 18: Cứu Cô Một Mạng Chương 19: Một Tia Không Đành Lòng Chương 20: Không Có Tim Không Có Phổi Chương 21: Âm Thầm Chú Ý Chương 22: Hắn Muốn Đứa Bé Chương 23: Lại Bị Bắt Cóc Chương 24: Mượn Sai Người Chương 25: Một Tờ Hiệp Nghị Chương 26: Khả Năng Thích Ứng Chương 27: Nhanh Lên Một Chút Ký Tên Chương 28: Tai Nạn Phòng Bếp Chương 29: Phát Điên Chương 30: Bạn Tốt Tới Cửa Chương 31: Tự Do Sao Chương 32: Tai Nạn Xe Cộ Chương 33: Bạn Tốt An Ủi Chương 34: Đến Nhà Cảnh Cáo Chương 35: Lưu Luyến Không Rời Chương 36: Người Chuyển Phát Kỳ Lạ Chương 37: Điện Thoại Cầu Cứu Chương 38: Chân Tướng Rõ Ràng Chương 39: Làm Thí Nghiệm Bị Thương Chương 40: Uy Hiếp Ra Lệnh Chương 41: Tâm Tình Kích Động Chương 42: Bóng Ma Trong Lòng Chương 43: Vật Từ Trên Cao Rơi Xuống Chương 44: Trùng Hợp Đến Cửa Chương 45: Nguồn Gốc Sự Việc Chương 46: Nghi Ngờ Rơi Xuống Nước Chương 47: Bị Hắn Mắng Khóc Chương 48: Một Tia Đau Lòng Chương 49: Hắn Tới Đón Cô Chương 50: Mẹ Con Gặp Nhau

Bình luận truyện