Tất cả
Tổng Giám Đốc Cấp Trên Out

Cuộc sống của chúng ta luôn chuyển động, bất kể theo hướng tích cực hay tiêu cực. Và cái gọi là vận mệnh thì luôn luôn được đặt ra như nước cờ khó giải, muốn cho người người đôi lúc phải điêu đứng, lo lắng. Dường như ông tơ bà nguyệt lại càng hứng thú trong việc đùa giỡn với duyên phận của con người hơn. Anh và cô đã rơi vào trò đùa của tạo hóa, để rồi cuối cùng cũng không thể thoát ra.


Nội dung truyện xoay quanh anh chàng Tổng giám đốc Đường Húc Nghêu anh tuấn, phong độ, muốn năng lực có năng lực, muốn gia thế có gia thế và cô nàng Hạ Hải Dụ đáng yêu dụ hoặc. Cuộc tình của hai người bắt đầu thực ngẫu nhiên, như một sự tình cờ đến bất ngờ và cũng không ai để ý, vô tình họ đã bước vào cuộc đời nhau. Lần đầu tiên gặp mặt, cô say rượu ầm ĩ, la hét người có tiền đều không phải là thứ gì tốt cả! Kết quả cô sai lầm rồi, cái giá phải trả là bị anh ta cướp đi nụ hôn đầu, hơn nữa còn là hôn lưỡi a a a!


Lần thứ hai gặp mặt, cô bị buộc thất nghiệp, mắng to ông chủ cũng là đại sắc lang, nguyền rủa tổng giám đốc khắp thiên hạ đều không “dậy” được. Cô sai thật rồi, hậu quả cuối cùng là anh ta trực tiếp kéo vào khách sạn a a a! Oan gia ngõ hẹp, lần thứ ba gặp lại, cô là tiểu thư kí mới đến, mà anh ta lại là tổng giám đốc, cấp trên của cô! Cô rưng rưng đầu hàng: “Tôi sai rồi!” Anh ta cười nham hiểm: “Đã muộn!” 

Danh sách chương truyện Tổng Giám Đốc Cấp Trên Out

Chương 1: Gặp gỡ tại quán bar Chương 2: Bị cường hôn Chương 3: Cấm dục nửa năm Chương 4: Lại gặp mặt Chương 5: Đi qua đêm Chương 6: Đi phỏng vấn Chương 7: Oan gia ngõ hẹp Chương 8: Trúng tuyển Chương 9: Phá hỏng chuyện tốt Chương 10: Làm người phụ nữ của tôi Chương 11: Tôi muốn từ chức Chương 12: Biện pháp khỏe mạnh Chương 13: Tiếp xúc thân mật Chương 14: Bồi thường tổn thất Chương 15: Cuộc sống chua cay Chương 16: Thay đổi kế sách Chương 17: Hiến tủy Chương 18: Mừng rỡ như điên Chương 19: Tự động tới cửa Chương 20: Tôi đáp ứng anh Chương 21: Nói mà không có bằng chứng Chương 22: Muốn cô chủ động Chương 23: Gọi tên tôi Chương 24: Gọi nhau Chương 25: Có tật giật mình Chương 26: Cùng ăn trưa Chương 27: Cô uống say Chương 28: Tỉnh cho tôi Chương 29: Muốn tới nhà cô Chương 30: Bắt gặp JQ Chương 31: Trêu đùa cô Chương 32: Anh ta trên TV Chương 33: Cậu em Hạo Nhiên Chương 34: Tình địch giằng co Chương 35: Cuộc sống ở chung Chương 36: Cô yếu ớt Chương 37: Đều có tâm sự Chương 38: Yêu khích lệ Chương 39: Chờ tôi trở lại Chương 40: Trong lòng hoảng hốt Chương 41: Vương giả trở về Chương 42: Muốn phạm tội Chương 43: Chuyện xấu xa Chương 44: Bản năng sinh lý Chương 45: Ngượng ngùng mà chống đỡ Chương 46: Không hơn Chương 47: Thích Chương 48: Dập nóng Chương 49: Huênh hoang khắp nơi Chương 50: Trở ngại tâm lí

Bình luận truyện