Tất cả
Tổng Giám Đốc Cặn Bã, Xin Anh Đừng Yêu Tôi

Trước khi đi, Hoắc Doãn Văn cũng bỏ đi mặt mũi đàn ông của mình, dài dòng nhắc Kha Văn."Như Y bây giờ đã khá nặng nề, nhưng lúc nào cũng hấp ta hấp tấp không chịu nhìn đường đi, nên mọi người phải nhất định chú ý kỹ, giúp đỡ cô ấy. Hơn nữa, trong bữa tiệc có rất nhiều người, đừng lơ là, đừng để người khác va chạm với Như Y. . . . . ." Anh dài dòng một đống, nói tóm lại chính là yêu cầu mọi người không được rời mắt khỏi Như Y một giây. Cũng mệt anh có bản lĩnh đem việc rõ ràng rất đơn giản trở thành đặc biệt phức tạp!


Nét mặt Kha Văn cùng Cao Hải dần dần biến đổi, trở nên vô cùng bất đắc dĩ! Nhan Như Y cứ ở một bên cười đến cực kỳ ngọt mật, anh càng nói, nét mặt của Kha Văn và Cao Hải như ngậm phải ruồi, cô càng cảm thấy ngọt ngào! Vì từ chối lời mời muốn bao nuôi của hắn mà vị hôn phu của cô bị bắt cóc, nguy hiểm đến tính mạng. Rốt cuộc hắn muốn gì?  Cô yêu hắn, nhưng trái tim hắn quá lạnh lẽo, tàn ác. Cô sợ, sợ mình không thể thoát ra được...Mời các bạn cùng theo dõi những chuyển biến tiếp theo của truyện Tổng Giám Đốc Cặn Bã, Xin Anh Đừng Yêu Tôi.

Danh sách chương truyện Tổng Giám Đốc Cặn Bã, Xin Anh Đừng Yêu Tôi

Chương 1: Phá thai Chương 2: Chưa từng hối hận Chương 3: Ồn ào đêm khuya Chương 4: Bằng chứng cụ thể Chương 5: Xin lỗi Chương 6: Kiêu ngạo làm người Chương 7: Cuộc gặp gỡ vô tình tại khách sạn Chương 8: Bàn rượu chốn quan trường Chương 9: Quấy rối tình dục Chương 10: Tôi đưa cô về Chương 11: Mặc cho ý trời Chương 12: Tôi đi với cô Chương 13: Đâm trúng chỗ đau Chương 14: Mất ngủ Chương 15: Online nói chuyện Chương 16: Không đi cửa sau Chương 17: Qua phỏng vấn Chương 18: Không hẹn mà gặp Chương 19: Hiệu ứng tổng giám đốc Chương 20: Sự uy hiếp của hắn Chương 21: Biết vậy chẳng làm Chương 22: Sự mập mờ mơ hồ Chương 23: Ý tứ sâu xa Chương 24: Tan nát con tim Chương 25: Nghiêm hình bức cung Chương 26: Khiến anh phải điên cuồng Chương 27: Đệm phía dưới Chương 28: Không muốn cúp điện thoại của… Chương 29: Lần đầu đến Hằng Viễn Chương 30: Nhiệt độ thấp trong phòng làm việc Chương 31: Người đàn ông quyến rũ trong yên lặng Chương 32: Thỉnh cầu khó có thể cự tuyệt Chương 33: Giải tỏa sự tức giận Chương 34: Không cách nào che giấu được sự hấp dẫn Chương 35: Hoa rơi nước chảy Chương 36: Anh sẽ xấu hổ! Chương 37: Ăn óc heo Chương 38: Ngủ quên Chương 39: Đau lòng Chương 40: Đế Hào Chương 41: Hồng nhan tri kỷ Chương 42: Nhất thời Chương 43: Luân hãm Chương 44: “Bảo vệ” người ấy Chương 45: Dây dưa Chương 46: Cuộc điện thoại của Cao Hải Chương 47: Bạn bè cầu cứu Chương 48: Trong ly rượu nói hữu tình Chương 49 Chương 50: Cô gái, đừng cử động

Bình luận truyện