Tất cả
Tổng Giám Đốc Bức Hôn
Truyện Tổng Giám Đốc Bức Hôn  là truyện ngôn tình hay nhất luôn luôn đề cập về một tổng giám đốc một chú rễ đẹp trai đầy bản lĩnh lại rất giàu có nổi tiếng trong giới doanh nghiệp, còn cô dâu thì lại là một người mẫu đáng giá rất nổi tiếng hiện nay mang một nét đẹp kiều diễm. Nhưng tất cả chỉ để che mắt thiên hạ thật sự hôn nhân đó chỉ là dối trá không hề có tình cảm từ hai phía tự nguyện.Đâu có ai ngờ rằng tiệc đính hôn đó với vẻ bề ngoài nhìn rất hạnh phúc và vui tươi nhưng thật sự là một tiệc bức hôn của chú rễ đối với cô dâu.


Cô lạnh lùng không hề có một chút tình cảm gì dành cho người đàn ông này hết, cô chỉ vì gia đình mà phải đành hi sinh tấm thân này lấy hắn để trao đổi điều kiện giữa hai gia đình, một người con gái hiếu thuận. Đây là một hôn lễ thế kỉ của tổng giám đốc tập đoàn Lâm Thị , Lâm Lập Phong và siêu mẫu Hạ Tử Tình đã dắt tay nhau cùng nhau chung sống.Tân lang anh tuấn bất phàm, khí vũ hiên ngang; tân nương khí chất cao quý, mỹ lệ động lòng người.Thực sự là cặp trai tài gái sắc, trời sinh một đôi.Hôn lễ được tổ chức oanh oanh liệt liệt, thu hút nhiều người nổi tiếng.


Tân lang tinh thần sung mãn, thần thái vui tươi. Tân nương lạnh lùng trên mặt chẳng có một chút vui sướng. Đối nàng mà nói, tình cảnh này chỉ là một loại dằn vặt. Nụ cười phát ra nội tăm của cô thì nửa điểm cũng là giả tạo. Cô là người giả tạo thì cũng không nên nghĩ người khác cũng giả tạo như mình. Hạ Tử Tình bị anh làm cho tức giận đến nỗi mắt trừng to. Cô không thấy được mọi người đều đang nhìn họ nên anh nói với cô nên đến cười với mọi người một cái đi, bên kia có kí giả chụp ảnh .Anh choàng tay ôm lấy vai cô, đem mặt tận lực gần kề, giả vờ thân mật.Hạ Tử Tình bất đắc dĩ cứng ngắc người tươi cười.Cô không muốn bị hôn lễ này làm cho xấu mặt,cho dù là cỡ nào cũng không muốn.


Hạ Tử Tình đưa con mắt nhìn mẹ ruột,mẹ ruột trên mặt lộ chút lo lắng, có lẽ là lo cho cô.Cô lập tức nở  nụ cười giả tạo nhưng rất đẹp.Đúng là một đứa con hiếu thuận. Mẹ cô sẽ vì cô mà rất tự hào.Lâm Lập Phong lộ ra dáng hèn mọn tươi cười rời đi. Hạ Tử Tình mắt lạnh nhìn khách khứa xung quanhlui tới để giết thời gian, hiện tại cô chỉ là một cái xác không hồn.


Rơi vào tình cảnh kết hôn này, cô cũng ko muốn mong đợi nhiều. Cô nhất tâm là đang nghĩ cùng Lý Vĩ Hoành âu yếm, hạnh phúc đi vào lễ đường kết hôn và tiếp nhận lời chúc phúc từ những người khác.Liệu chuyện tình của cô và anh sẽ đi về đâu , hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện