Thông tin truyện

Tổng Giám Đốc Bạc Tỷ Không Dễ Chọc

Tổng Giám Đốc Bạc Tỷ Không Dễ Chọc
Đánh giá: 8.5/10 từ 6 lượt

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Bạc Tỷ Không Dễ Chọc của tác giả Thời Vũ. Đêm tối. Mưa to gió lớn, sấm chớp rền vang. Thẩm Cửu đầy vali, đi lang thang trong màn mưa. “Cửu Cửu, Lâm Tuấn không phải vì trúng sổ xố mười lăm tỷ mới ly hôn với cô, là cô không làm tròn nghĩa vụ của người vợ.” “Thẩm Cửu, cô có phiền không, đã muốn nhắc tới ly hôn từ rất lâu rồi. Cô không muốn ly hôn, cô còn muốn chia gia tài sao?“ Mặt Thẩm Cửu không phân rõ là nước mưa hay nước mắt. Ánh mắt đầy mơ hồ.


Lúc qua đường có chiếc xe Bentley màu bạc lao như bay tới, Thẩm Cửu quá mức đau lòng không hề hay biết. Cho tới lúc chiếc xe sắp tới trước mặt, cô mới phản ứng lại, nhưng đầu óc lại ở trạng thái đình trệ, đứng nguyên tại chỗ ngây ra nhìn chiếc xe trực tiếp lái về phía mình. Bentley bạc nhanh chóng chuyển hướng, có thể nhìn ra kỹ năng điêu luyện của chủ xe, vì tốc độ quá nhanh, không cẩn thận tông phải rào chắn. Thẩm Cửu đứng nguyên tại chỗ, tim đập điên cuồng.Bentley bạc tông lên hàng rào liền không còn động tĩnh nữa.


Bây giờ là đêm khuya, nơi này vắng lặng, không có xe qua lại. Thẩm Cửu đứng nguyên tại chỗ vài giây mới phản ứng lại, giơ tay lau mạnh nước mắt trên mặt, sau đó vứt vali chạy tới Bentley bạc. Trong xe tối om, Thẩm Cửu nằm sấp trên cửa sổ xe, mơ hồ nhìn thấy bên trong có bóng dáng một người đàn ông đang gục trên vô lăng. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Tôi Là Thầy Khai QuangMột Bước Lên Tiên.

Danh sách chương

Bình luận truyện