Thông tin truyện

Tổng Giám Đốc Bá Đạo, Chớ Chọc Tôi

Tổng Giám Đốc Bá Đạo, Chớ Chọc Tôi

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cô biết, vị tổng tài đáng ghét này cực kì không thích tiết lộ với giới truyền thông. Nhưng một khi nhận được tiền lương của cấp trên, cô không thể không ngậm đắng nuốt cay để chạy đi tìm cơ hội phỏng vấn anh. Lạ thật, cái người đàn ông này tại sao lại cứ thích trêu chọc cô? Vì một cơ hội phỏng vấn mà phải bán mình? Đáng sao? Đương nhiên là không đáng! Một chút cũng không hề xứng đáng!


Nhưng mà cái người đàn ông này thật sự là khiến cô tức chết! Anh năm lần bảy lượt dám chiếm tiện nghi của cô một cách thật trắng trợn! Đáng ghét! Anh thật sự quá đáng ghét! Cô phải làm thế nào bây giờ? Người đàn ông này thật sự là không có ý định sẽ buông tha cho cô. Anh coi cô là con mồi của anh, rồi từ từ dẫn dụ cô rơi vào trong cạm bẫy của anh hay sao? Nằm mơ đi! 


Một điều không ngờ tới chính là, cô và anh, tưởng như hai thế giới khác nhau, nhưng với sự mạnh mẽ bá đạo của anh,trái tim cô không thể nào mà chịu đựng được, đành đầu hàng trong vô thức. Anh đuổi đuổi đuổi...Cô chạy chạy chạy...Để xem, anh có thể săn cô đến khi nào? Đến cuối cùng, ai mới là người lợi hại?...

Bình luận truyện