Tất cả
Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư

Số phận đưa đẩy, có lẽ ông trời đã ngủ quên mất, quên trao cho cô nụ cười ấm áp đầy hy vọng. Bởi như thế, cô phải hy sinh cuộc đời mình đổi lấy sự bình yên cho người thân yêu của cô.


Vì sinh mạng của cha, cô phải khuất phục trước âm mưu người mẹ kế. Với kế hoạch ‘chứng cớ xử nữ’ cô thuận lợi gả cho tổng giám đốc trẻ tuổi của tập đoàn Lạc Thị. Hôn nhân bất chấp, yêu thương chồng chất bởi vì ký ức năm xưa. Đến với nhau chỉ vì đôi bên có lợi, liệu mối tình này có được bền lâu?! Đáng ra cô không nên cảm thấy đau lòng mới đúng. Hay do cô quá ngu ngốc. Vẫn biết kết cục là thế , nhưng cứ trơ mắt nhảy vào vòng xoáy. Mặc cho cơn đau tiếp tục tàn phá cơ thể của mình, lại không biết làm cách nào để thoát khỏi nó. “Tình đầu như nước trà đầu tiên, chỉ để ngửi, để tận hưởng tất cả mùi thơm của nó và nhớ mãi. Nên ít ai thích thưởng thức nước trà đầu, vì nó đắng chát, lại lẫn tạp chất”. Cô cần chọn bến đỗ kế tiếp, để đi đến con đường hạnh phúc, hay vẫn cố sức hàn gắn đau khổ , giày vò khi xưa?! Mời các bạn cùng đón đọc truyện!

Danh sách chương truyện Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư

Chương 1: Vết máu trên giường lớn Chương 2: Plastic chế thành phẩm Chương 3: Dã tâm chiếm đoạt Chương 4: Thỏa thuận kết hôn Chương 5: Người không quan trọng Chương 6: Hôn lễ trong mưa Chương 7: Cô em gái nhỏ Chương 8: Lợi Nhuận Chương 9: Phong tình trong xe Chương 10: Quyến rũ mê người Chương 11: Rợn cả tóc gáy 1 Chương 12: Rợn cả tóc gáy 2 Chương 13: Chỉ là danh phận Chương 14: Chú ý vệ sinh cá nhân Chương 15: Âm thanh cạnh phòng Chương 16: Tâm nguyện nho nhỏ  Chương 17: Xỏ lỗ tai Chương 18: Miệng nói không ngừng Chương 19: Sáng sớm kêu cửa Chương 20: Màu đỏ và màu hồng Chương 21: Tư tưởng sâu xa Chương 22: Đã sớm có kinh nghiệm Chương 23: Theo sát phía sau  Chương 24: Còn ra thể thống gì Chương 25: Chờ hắn về nhà Chương 26: Chờ cửa Chương 27: Mở rộng tầm mắt Chương 28: Con người nguy hiểm Chương 29: Yêu đương vụng trộm Chương 30: Tiền bạc vay vòng Chương 31: Kinh ngạc Chương 32: Con người tuỳ hứng Chương 33: Hàng hóa trong cuộc sống Chương 34: Bữa trưa mang đến cửa Chương 35: Ngây người như tượng gỗ Chương 36: Độc dược Chương 37: Vô tình gặp gỡ Chương 38: Ấm áp Chương 39: Hoa nhà không thơm bằng hoa dại Chương 40: Trố mắt đứng nhìn Chương 41: Trong cơn giận dữ Chương 42: Đêm độ phí Chương 43: Không muốn nghe tên hắn Chương 44: Ra vẻ giễu cợt Chương 45: Đâm xuyên sự thật Chương 46: Bỏ qua lợi ích Chương 47: Tự mình đa tình Chương 48: Nơm nớp lo sợ Chương 49: Chưa thỏa mãn dục vọng Chương 50: Công và tư không thể nhập làm một

Bình luận truyện