Tất cả
Tổng Giám Đốc, Ăn Trước Yêu Sau
Cuối thu, khí trời se lạnh. Thành phố B là nơi tập hợp những dãy nhà biệt thự sang trọng. Một căn biệt thự, nơi ở của một vị thiếu gia tập đoàn đang bị sự uy hiếp của bọn bắt cóc.


Tư Khảm Hàn cầm hộp bưu phẩm của vị quản gia đưa vào mở ra bên trong là những bức ảnh, chính xác đó là của một người, tóc tai bù xù, quần áo xốc xếch bẩn thỉu, khắp người dính vệt máu đỏ, tay chân bị buộc chặt, gương mặt bị đánh đến sưng tím, tuy nhiên vẫn có thể nhìn rõ hình dáng đó là cô vợ sắp cưới của anh Hạ Ngưng Âm. Đối thủ vì muốn có được hạng mục đấu thầu nên đã bắt cóc yêu cầu Khảm Hàn chuộc cô nhưng anh đã hai lần nhận được những bưu phẩm uy hiếp này anh vẫn dửng dưng không chút ý định dùng hạng mục để đổi lấy mạng sống của cô.


Dù là vợ chưa cưới nhưng đối với anh cô chỉ là người vợ trên khế ước mà cha cô đã ký để bán Ngưng Âm cho anh. Buổi ngày cô là nàng trợ lý bên cạnh anh còn ban đêm cô là người làm ấm giường cho anh. Mạng sống của Ngưng Âm đang rất mong manh bởi quyết định của anh. Thời gian bên nhau của cả hai chẳng lẽ đối với anh đó chỉ là công cụ vui vẻ không chút động tâm với cô. 

Danh sách chương truyện Tổng Giám Đốc, Ăn Trước Yêu Sau

Chương 1: Hạ Ngưng Âm Chương 2: Có chuyện tốt sao? Chương 3: Không có ý tốt Chương 4: Cô thất thân Chương 5: Tự nguyện ngã vào Chương 6: Nhớ tới đã cảm thấy bẩn thỉu Chương 7: Chọc giận anh Chương 8: Ông dám gạt tôi Chương 9: Lố giờ đừng trách tôi tuyệt tình Chương 10: Không chọc nổi Chương 11: Bị lừa Chương 12: Bán thân Chương 13: Oan gia ngõ hẹp Chương 14: Tự rước lấy nhục Chương 15: Tôi thích anh Chương 16: Ra giá đi Chương 17: Nụ hôn nóng bỏng Chương 18: Đạt tiêu chuẩn Chương 19: Quỳ xuống dập đầu Chương 20: Quá chướng mắt Chương 21: Ký khế ước Chương 22: Không kêu cô đi Chương 23: Thật quá đáng Chương 24: Không thể trả lời Chương 25: Tôi tới nói lời xin lỗi Chương 26: Giải thích Chương 27: Tìm Tư Khảm Hàn Chương 28 Chương 29: Cảm giác khác thường Chương 30: Không cần sợ Chương 31: Cô đừng lui về sau Chương 32: Anh bị thương Chương 33: Phúc phần Chương 34: Muốn gì lại không có gì Chương 35: Mục đích gì Chương 36: Anh muốn thế nào? Chương 37: Không phải trọng điểm Chương 38: Như hổ như sói Chương 39: Lấy làm hổ thẹn Chương 40: Người nào chọc tới anh Chương 41: Anh muốn gặp em Chương 42: Quan hệ gì? Chương 43: Thật tức cười! Chương 44: Vẻ đẹp lẳng lơ, diêm dúa Chương 45: Đổi cách khác kiếm tiền Chương 46: Rất xứng đôi Chương 47: Thật xin lỗi Chương 48: Câu dẫn Chương 49: Anh muốn làm gì? Chương 50: Lêu lổng với đàn ông

Bình luận truyện