Tất cả
Tomboy Lạnh Lùng - Băng Giá

Nhi và Băng tuy mới ở độ tuổi lớp 10 nhưng hai cô đã có bằng đại học, bằng sư phạm, kinh doanh, tài chính. Chỉ vì lí do đi học cho vui và cũng không muốn để lộ thân phận vì còn trong độ tuổi đi học nên 2 cô đã đồng ý đi học cùng đệ Leo, nộp đơn xin học ở một trường danh tiếng.


Nhi và Băng học chung lớp không được ngồi cạnh nhau. Nhi ngồi cùng một bạn nam tên Minh. Băng ngồi một mình vì cô tự chọn bàn trống dù có hàng chục lời mời của các cậu con trai. Cô lạnh lùng, băng giá đúng như cái tên gọi Băng của cô. Cô đã trải qua một quá khứ đau buồn, từ nhỏ không có được tình yêu của cha mẹ. Cô phải tự lập cuộc sống của mình khi vừa mới 5 tuổi. Phong (Leo) – Em trai hắn, là một đứa cứ chuyện gì liên quan đến hắn là biết hết, hiện đang là thư kí cho cô và Nhi. Ngay cả chuyện hôm qua hắn đi vệ sinh, tắm mấy lần, có bao nhiêu răng sâu,… Leo biết tất.


Không hiểu làm sao thằng đấy biết được nhưng như vậy cũng khiến anh nó lên thiên đang rồi rớt xuống địa ngục không ít lần. Nhiều lần xấu hổ vì thằng em trai dám khai với ba mẹ chuyện “linh tinh”. Trên đời hắn sợ nhất là thằng đó. Tuy vậy nó cũng không phải ngu ngốc khi tiết lộ cho quân địch biết. Chỉ những người đáng tin tưởng thì nó mới nói.Xung quanh cô với những người bạn là thế, liệu cô có gặp được người đánh tan tảng băng của mình không?

Bình luận truyện