Thông tin truyện

Tóm Lấy Anh Giúp Việc

Tóm Lấy Anh Giúp Việc

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Yêu là cảm xúc gì? Là vui? Là buồn? Hay là tất cả mọi cung bậc cảm xúc? Yêu có gì tốt đẹp, mà tại sao ai cũng muốn lao đầu vào thế giới tình yêu? Câu hỏi này, thực sự rất cần được trả lời. Yêu, không phải nhìn vào gia thế để quyết định tình yêu này sâu rộng bao nhiêu, mà ta phải dùng trái tim để cảm nhận. Cảm thụ niềm vui, cảm thụ hạnh phúc, cảm thụ tất cả những gì mà người đó mang lại. Yêu, thực sự nó là thứ tình cảm rất ngọt ngào... Yêu, con người ta không thể nào tự chủ được mà rơi vào trầm luân. 

Người ta có câu: "Yêu nhau yêu cả đường đi. Ghét nhau, ghét cả tông chi họ hàng". Cô cà anh là hai con người hoàn toàn đối lập nhau, cả về tính cách lẫn gia thế. Dẫu biết con đường phía trước sẽ thực là khó khăn, nhưng chỉ cần có niềm tin, có gì là không thể bước? Yêu nhau, hãy dùng trái tim để cảm hóa trái tim. Yêu nhau, hãy đổi lấy bằng cách bù đắp bằng ngọt ngào cho nhau. 

Cuộc đời của anh, được gặp gỡ cô chính là một niềm hạnh phúc. Cuộc đời của anh, được yêu cô chính là sự may mắn đến vô cùng. Anh muốn ở bên cô, trọn đời, trọn kiếp, mãi mãi sẽ không xa rời nhau nửa bước. 

Bình luận truyện