Tất cả
Tokyo Hoàng Đạo Án
Truyện thể loại trinh thám Tokyo Hoàng Đạo Án có nội dung vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Những ai là fan của những câu chuyện phá án bí ẩn thì không nên bỏ qua tập truyện này. Tokyo Hoàng Đạo Án mở đầu bằng lời thú nhận của họa sĩ Heikichi, kể về toàn bộ kế hoạch giết con cháu của mình, cắt các bộ phận trên cơ thể rồi ghép lại thành một cơ thể hoàn hảo, gọi là Azoth. Thế nhưng trước khi kế hoạch được thực hiện, ông bị giết tại xưởng vẽ và không lâu sau, cô con gái lớn bị giết rồi hãm hiếp, sau đấy 6 cô con gái và cháu gái của Heikichi cũng bị giết y như kế hoạch của ông. Người vợ kế của Heikichi bị buộc tội sát nhân rồi bị tử hình, kết thúc tấn bi kịch dòng họ Umezawa. 


40 năm sau, hậu nhân của một cảnh sát tìm đến Ishioka Kazumi để nhờ lật lại vụ án. Ishioka rủ thêm một thám tử nghiệp dư khác là Mitarai Kiyoshi cùng tham gia. Vụ án này sẽ được lần dở như thế nào? Liệu ai mới là hung thủ thực sự gây ra cái chết tàn nhẫn đó? Với vụ án dài dòng, phức tạp, kéo dài tới tận mấy chục năm liệu Ishioka và  Mitarai Kiyoshi có tìm ra được kẻ thủ ác?


Mời bạn đón đọc truyện thể loại trinh thám Tokyo Hoàng Đạo Án để khám phá hành trình phá án đầy thú vị và hấp dẫn này nhé!

Bình luận truyện