Thông tin truyện

Tôi Yêu Người Như Người Yêu Tôi

Tôi Yêu Người Như Người Yêu Tôi

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Tôi Yêu Người Như Người Yêu Tôi của tác giả Từ Từ Đồ Chi là một tựa truyện thú vị thuộc thể loại đam mỹ, hiện đại, giới giải trí, tình hữu độc chung, ngọt ngào, 1×1, HE. Truyện kể về nam diễn viên mới đang nổi Chu Phóng nhận được lời tỏ tình từ một fanboy thần bí, kèm theo hình chụp ngọt ngào trông rất dễ thương và đẹp trai vô cùng, lại đúng là loại hình Chu Phóng thích nhất, vì thế hắn bèn thả thính ngược lại, quyết câu dẫn thành công cậu fanboy đáng yêu này.

Fanboy kia cũng cuồng nhiệt lắm, ba trăm sáu mươi độ quỳ liếm nam thần, mỗi ngày đều “Chồng ơi, chào buổi sáng” “Chồng ơi, ăn cơm chưa” “Chồng yêu ngủ ngon chụt chụt”. Mỗi ngày trôi qua đi Chu Phóng bị liếm dần dần cảm động, vì vậy mà tiến đến với nhau. Tuy fanboy rất đẹp trai là thế nhưng ảnh chụp kia lại là giả, mặt thật chẳng hề ngọt ngào xinh xắn mà là gương mặt rất đỗi bình thường và vô cùng quen thuộc.

Một câu chuyện cưa fan không thành mà bị fan cưa ngược lại, đôi bên cùng thầm mến. Diễn biến và kết thúc truyện sẽ thế nào đây? Mời các bạn cùng đón đọc nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện