Tất cả
Tôi Yêu Em! Bạn Gái Giả!
Chắc nhiều bạn đọc tuổi Teen đã quá quen thuộc với tác giả NhiCokkie bởi truyện Em Sẽ Yêu Anh nổi tiếng và thu hút bạn đọc trong thời gian qua. Trở lại gần đây với truyện mới mang tên Tôi Yêu Em, Bạn Gái Giả thuộc thể loại truyện Teen thường gặp, kể về cuộc tình bị ràng buộc bởi cái gọi là hôn ước.


Cả hai đều trong độ tuổi ham chơi, tinh nghịch quậy phá. Tranh nhau từng quyển tiểu thuyết đến nỗi ganh ghét nhau, nhưng ghét của nào trời trao của đó hai người lại có cơ hội ở gần nhau khi cả hai bên công bố hôn ước giữa hai người. Cô chấp nhận làm bạn gái giả của anh, nhưng mọi yêu thương hay sự quan tâm cô đều hững hờ. Còn anh, ngay từ ngày đầu gặp mặt đã thích cô một cách say đắm mặc cho những lời nói vô tình từ cô.


Người tính không bằng trời tính, cô và anh lại được ba mẹ trao cho thứ gọi là “hôn ước”. Cô chấp nhận làm bạn gái giả của anh, nhưng cô luôn phớt lờ anh, mọi sự quan tâm anh dành cho cô. Thời gian trôi qua, cố gắng phớt lờ, nhưng cô vẫn cứ rung động với anh, để rồi số phận đưa đẩy hai người đến với nhau. Có nhiều lúc hai người hoài nghi, nhưng tình yêu vẫn chiến thắng tất cả.

Danh sách chương truyện Tôi Yêu Em! Bạn Gái Giả!

Chương 1-1: Giới thiệu Chương 1-2: Hiểu lầm Chương 2: Quá khứ Chương 3: Gây sự Chương 4: Nghẹn lời Chương 5: Cậu có quan tâm tôi mà Chương 6: Đi chơi Chương 7: Giải cứu bạn thân (1) Chương 8: Giải cứu bạn thân (2) Chương 9: Giải cứu bạn thân (3) Chương 10: Yêu là để ở trong lòng Chương 11: Đêm tồi tệ (1) Chương 12: Gày tháng buồn cười trong bệnh viện Chương 13: Mĩ nam đấu khẩu mĩ nam Chương 14: Thiên thiên dỗi rồi Chương 15: Người chen vào giữa hai ta Chương 16: Sự cô đơn không một ai thấu hiểu Chương 17: Vũ hội không anh (1) Chương 18: Vũ hội không anh (2) Chương 19: Đi cùng tớ Chương 20: Em xa lánh anh Chương 21: Quay lại như xưa Chương 22: Nếu em không níu tôi lại, e rằng em sẽ mất tôi mãi mãi! Chương 23: Tay nắm tay vượt qua khó khăn Chương 24: Em không hối hận Chương 25: Sống không có tiền đồ Chương 26: Sau cùng chỉ còn lại bình yên Chương 27: Thật sự là đắng lòng Chương 28: Ngày qua ngày lúc nào cũng có anh Chương 29: Cuộc sống của vợ chồng son Chương 30: Bố mẹ vợ phát giác Chương 31: Chuyện đại sự Chương 32: Một tình bạn đáng ra rất đẹp Chương 33: Hạnh phúc cuối cùng cũng tới rồi Chương 34: Chương end - em đã có một thanh xuân thật đẹp! Chương 35: Ngoại truyện 1 - Chúng ta đã yêu như thế nào? Chương 36: Ngoại truyện 2 - Chúng tôi bên nhau đều do duyên số Chương 37: Ngoại truyện 3 - Chúng ta là thuộc về nhau!

Bình luận truyện