Thông tin truyện

Tôi Yêu Em! Bạn Gái Giả!

Tôi Yêu Em! Bạn Gái Giả!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Chắc nhiều bạn đọc tuổi Teen đã quá quen thuộc với tác giả NhiCokkie bởi truyện Em Sẽ Yêu Anh nổi tiếng và thu hút bạn đọc trong thời gian qua. Trở lại gần đây với truyện mới mang tên Tôi Yêu Em, Bạn Gái Giả thuộc thể loại truyện Teen thường gặp, kể về cuộc tình bị ràng buộc bởi cái gọi là hôn ước.


Cả hai đều trong độ tuổi ham chơi, tinh nghịch quậy phá. Tranh nhau từng quyển tiểu thuyết đến nỗi ganh ghét nhau, nhưng ghét của nào trời trao của đó hai người lại có cơ hội ở gần nhau khi cả hai bên công bố hôn ước giữa hai người. Cô chấp nhận làm bạn gái giả của anh, nhưng mọi yêu thương hay sự quan tâm cô đều hững hờ. Còn anh, ngay từ ngày đầu gặp mặt đã thích cô một cách say đắm mặc cho những lời nói vô tình từ cô.


Người tính không bằng trời tính, cô và anh lại được ba mẹ trao cho thứ gọi là “hôn ước”. Cô chấp nhận làm bạn gái giả của anh, nhưng cô luôn phớt lờ anh, mọi sự quan tâm anh dành cho cô. Thời gian trôi qua, cố gắng phớt lờ, nhưng cô vẫn cứ rung động với anh, để rồi số phận đưa đẩy hai người đến với nhau. Có nhiều lúc hai người hoài nghi, nhưng tình yêu vẫn chiến thắng tất cả.

Danh sách chương

Bình luận truyện