Thông tin truyện

Tôi Vô Tội

Tôi Vô Tội

Tác giả:

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tôi Vô Tội là một tựa truyện hấp dẫn thuộc thể loại tiểu thuyết phương Tây. Truyện xoay quanh nhân vật chính tên là một người bị nữ bị kết tội giết Mary Gerrard vào ngày hai bảy tháng bảy năm nay. Đó là một phụ nữ trẻ, kiều diễm với những đường nét thanh tú và mái tóc dầy đen nhánh. Hàng lông mày thành một nét mảnh giản dị nằm bên trên cặp mắt xanh biếc. Trước quan tòa bị kết tội giết người, Elinor vẫn điềm tĩnh, thản nhiên, cô vẫn nghiêm nghị không nhận tội, dẫu thế nào cô vẫn cương quyết nói “Tôi không có tội”. Mary Gerrard là nạn nhân đã chết trong lâu đài Hunterbury, quận Maidensford, cô ta chết vì bị bỏ độc.

Tất cả bắt đầu từ khi Elinor nhận được một lá thư nặc danh, cô nhìn tờ giấy mở rộng trong tay. Trong cuộc đời chưa bao giờ cô nhìn thấy một lá thư lạ lùng như thế này. Cô thấy một cảm giác khó chịu. Thư viết bằng thứ văn đầy lỗi chính tả, chữ viết thì nguệch ngoạc như gà bới, trên một tờ giấy màu hồng rẻ tiền.

Trong lá thư ấy đã viết gì? Và mối quan hệ của cô với nạn nhân là gì, cớ sao cô lại bị kết án là đã giết người? Liệu cô có phải là nạn nhân hay kẻ sát nhân? Mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện kì bí và hấp dẫn này nhé!

Bình luận truyện