Tất cả
Tôi Và Boss Phản Diện Là Hôn Phu Của Nhau

Bạn đang đọc truyện Tôi Và Boss Phản Diện Là Hôn Phu Của Nhau của tác giả Có Một Chiếc Thuyền Nhỏ. Không khí ở trên núi luôn mát mẻ, mang một cảm giác dịu dàng và nhẹ nhàng khó tả. Danh Yển ngồi bên cửa sổ sát đất, trên chân đắp một tấm chăn mỏng trông vô cùng ấm áp. Vốn là một thiếu niên hoạt bát tràn đầy sức sống nhưng bây giờ trông cơ thể cậu lại vô cùng gầy yếu, ai nhìn vào cũng cảm thấy đau lòng. Trước năm 20 tuổi, Danh Yển vốn là một thiếu niên hạnh phúc được người người hâm mộ. Gia đình giàu có, cha mẹ cậu là tình đầu của nhau sống bên nhau đã hơn 20 năm đến bây giờ vẫn mặn mà thắm thiết không thua lúc trẻ một chút nào, cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc.


Nhưng năm cậu 20 tuổi, cậu được chẩn đoán mắc căn bệnh ung thư dạ dày quái ác. Năm năm trôi qua, cơ thể khoẻ mạnh bây giờ đã gầy đến chỉ còn da và xương. Những lần hoá trị và xạ trị diễn ra không ngừng làm cho tinh thần Danh Yển dần trở nên mệt mỏi. Cậu có thể cảm nhận được cơ thể của mình không thể cầm cự được lâu. Tháng trước, Danh Yển thuyết phục ba mẹ đưa cậu đến căn nhà trên núi để tịnh dưỡng. Cậu muốn hít thở không khí thiên nhiên, không muốn trước khi mình chết lại phải ở trong bệnh viện ngột ngạt đầy mùi nước sát trùng.


Hôm nay là một ngày nắng ấm, Danh Yển buông quyển tiểu thuyết trên tay xuống, cậu nhìn chằm chằm bụi hoa hướng dương đã nở rực rỡ đang đung đưa trước gió, cánh hoa bị làn gió phất qua làm rơi lả tả xung quanh. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Xuyên Thành Người Qua Đường Giáp Năm TuổiXuyên Thành Hotboy Trường Bị Ép Kinh Doanh.

Bình luận truyện