Thông tin truyện

Tôi Và Bạn Trai Kinh Tế

Tôi Và Bạn Trai Kinh Tế

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Người ta nói mối tình đầu luôn là mối tình đẹp nhất, nhưng mối tình cuối cùng mới là nơi mà ta có thể gửi gắm được tất cả. Khi vẫn còn ở cái tuổi mười chín mộng mơ, cô đã từng tin vào câu chuyện tình yêu cổ tích, lãng mạn và ngọt ngào giống như bức tranh xinh đẹp về một tương lai tươi sáng. Nhưng rốt cuộc, sự thật đã chứng minh, tất cả chỉ là phù du, sẽ chẳng có cô nàng lọ lem nào được chàng hoàng tử để mắt đến.


Đem trái tim vụng dại trao cho người đàn ông đó, anh lại coi cô như một đồ vật tùy thời sử dụng. Nhìn anh ta cùng người phụ nữ khác ân ái, cô đã chết lặng và quyết định khóa lại cánh cửa của trái tim mình. Năm hai mươi mốt tuổi định mệnh đó, anh xuất hiện. Không đẹp trai, giàu có như các soái ca ngôn tình mà biết bao cô gái phải mơ mộng, anh đơn giản chỉ là một người đàn ông hết mực quan tâm tới cô. Một lần nữa, cánh cửa trái tim mở ra để chấp nhận riêng một mình anh bước vào.


Bị mẹ cấm cản, lại đồng thời người đàn ông phụ bạc năm xưa muốn cùng cô hàn gắn mối quan hệ, liệu cô có thể vì tình yêu chân thành mà vượt lên tất cả những khó khăn và thử thách?


Bình luận truyện