Tất cả
Tôi Thích Em, Đồ Bướng Bỉnh À
Tôi Thích Em, Đồ Bướng Bỉnh À là chuyện teen có nội dung xoay quanh cô bé Phạm Quỳnh Anh, tuổi học trò đầy mạnh mẽ và tràn trề nhựa sống cùng cuộc sống hằng ngày thường nhật của mình. Bên cạnh đó, tình yêu tình cảm đầy trong sáng của bản thân mình với nhiều kỉ niệm và đầy bất ngờ hằng ngày. Phạm Quỳnh Anh là học sinh lớp 10A2 trường star, là lớp phó học tập. Tính tình bướng bỉnh, đi học toàn ăn và ngủ, ghét con trai nên toàn lừa tình chúng nó (trừ con trai lớp nó). Xinh xắn học cực giỏi văn (còn lại đều kém hết).  Trần Anh Quân: là người thừa kế tập đoàn G.Y. Có cuộc sống phóng đãng. Vẻ bề ngoài hot của hot hot.. đầu óc vô cùng thông minh.


Nguyễn Vân Anh: là hot girl của lớp kiêm luôn của khối. Thay người yêu như thay áo, thích làm đẹp. Nguyễn Diệu Linh: Lớp trưởng lớp 10A2..Mập mập nhưng đáng yêu.. Mệnh danh Quỷ của lớp (khi điên thôi).  Nguyễn Quỳnh Châu: Cao thủ tiếng anh, cao như sào, tính tình như đàn ông.


Cô sẽ gặp anh trong trường hợp như thế nào, những diễn biến gì sẽ xảy ra giữa hai người.Tác phẩm Tôi Thích Em, Đồ Bướng Bỉnh À của tác giả Quynh's Hip's mang cho ta nhiều cảm xúc mãnh liệt.Hình ảnh so sánh một cách đầy mạnh mẽ và ngôn từ trong sáng. Mời các bạn đón xem.

Bình luận truyện