Tất cả
Tôi Thấy Binh Minh Trên Môi Em
Tôi Thấy Binh Minh Trên Môi Em là một câu chuyện kể về một cô bé Nhật Ánh, cô có tuổi thơ đầy màu sắc. Hồi đó,cô thật trong sáng, hồn nhiên ,cô ngu ngơ nghĩ cuộc đời này luôn màu hồng tươi đẹp. Cho đến khi, bước vào những năm tháng cấp hai, khi mà cô gái đã phải trải qua bao nhiêu là điều , bao nhiêu khó khăn,những phức tạp học đường, những điều này đã làm suy nghĩ cô bé mới lớn dần thay đổi, một cách hoàn toàn. Cô không còn là cô gái ngây thơ, mơ mộng như trước , mà trở nên ích kỷ, chỉ nghĩ cho riêng mình, kiêu căng, ngạo mạn.


Cấp ba, cái tuổi mà người ta tràn đầy sức sống và tình yêu thương con người, cấp ba, lứa tuổi yêu đương, mơ mộng, ấy vậy mà cô bé ấy đã làm gì, cô chỉ biết đến học và tiền. Ngoài hai thứ đó, cô không quan tâm đến thứ gì khác, dường như tất cả mọi thứ khác chỉ là vô hình. Và rồi, hai chàng trai bước vào đời cô bé.


Cuối cùng trong cuộc đời cô đã thay đổi khi có hai chàng trai xuất hiện, hai người họ đã cho Nhật Ánh biết cuộc đời này còn nhiều thứ đáng phải quan tâm và thực sự tươi đẹp….

Bình luận truyện