Tất cả
Tôi Sống Cùng Với Hot Face!!!
Truyện teen Tôi Sống Cùng Với Hot Face!!! có nộ dung vô cùng trẻ trung và hài hước. Truyện kể một câu chuyện tình yêu hết sức nhẹ nhàng, dễ thương của một đôi bạn trẻ. Kể về hiện thực cuộc sống hiện nay, đang được cộng đồng truyện tích cực đón nhận bởi lời văn chân thực miêu tả nhiều góc cạnh về thế giới ảo này. Khi nó đã là một phần không thể thiếu trong bộ phận giới trẻ hiện nay, thì nhiều câu chuyện dở khóc dở cười từ đó được nảy sinh và cả chuyện tình yêu ảo. 


Truyện xoay quanh hai nhân vật là Lan và Khánh. Một cô gái bình thường và một chàng Hotface. Hotface là gì? Là một chàng hoặc nàng có độ nổi tiếng trên mạng xã hội facebook, mọi chia sẻ hay hình ảnh đều có lượng người quan tâm và yêu thích lớn.  Lan là một cô gái bình thường, hết sức bình thường và rất ghét những người sống ảo, đăng những dòng trạng thái giả tạo chỉ mong lấy được cảm tình để đem lại cho mình cảm giác là người quan trọng. Nhưng không ngờ có ngày cô lại sống chung với một anh chàng Hot Face, người nổi tiếng trên mạng xã hội hiện nay. Đời trớ trêu sao, cứ “ghét của nào thì trời trao của đó” thôi.


Câu chuyện này sẽ tiếp diễn với những tình huống thú vị nào? Mời các bạn cùng đón đọc truyện teen Tôi Sống Cùng Với Hot Face!!! để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!

Bình luận truyện