Thông tin truyện

Tôi Sợ Gió Thổi Bay Mất Em

Tôi Sợ Gió Thổi Bay Mất Em

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nếu biết trước được rằng định mệnh của ta trên trái đất này thì ta đã biết được giới hạn cuộc sống. Gặp gỡ là một cái duyên và đi qua đời nhau chính là một định mệnh. Định mệnh có thể giúp ta gặp ai đó trong đời nhưng cũng có thể đưa người đó đi xa.


Thường ngày chúng ta vẫn tìm cho mình một người lý tưởng để làm người yêu, hay đặt ra những kiểu người nhất định. Mà không hay biết rằng, người chúng ta cần lại đến một cách âm thầm và khi nhận ra thì họ đã đi qua đời ta như cách mà họ đến.


Tình yêu là hình tròn bởi vì tình yêu không bao giờ có bắt đầu và kết thúc, bạn cứ đi và đến một ngày, bạn sẽ phải quay trở lại nơi mà bạn bắt đầu. Cô gặp được anh trong một chiều mưa, nơi cái lạnh bao vây khắp người cô cũng như trái tim từ lâu đã không biết yêu. Nhưng chính thứ gọi là định mệnh lại đưa anh đến với cô, còn số phận thì lại thích trêu đùa tình cảm của cô. Đó sẽ là câu chuyện tình yêu như thế nào, mời các bạn cùng đến với Tôi Sợ Gió Thổi Bay Mất Em thuộc thể loại Ngôn tình Teen hài hước, ngọt ngào, lãng mạn này nhé.

Bình luận truyện