Tất cả
Tôi Sẽ Theo Đuổi Em Như Em Đã Từng Theo Đuổi Cậu Ấy
Tôi Sẽ Theo Đuổi Em Như Em Đã Từng Theo Đuổi Cậu Ấy là một câu chuyện về thời thanh xuân vườn trường, thuộc thể loại truyện teen. Cô và anh làm bạn được gần một năm rồi. Từ lúc vào lớp mười, cô đã cảm nắng anh. Trùng hợp là anh lại là tổ trưởng tổ cô và ngồi trước cô nữa. Anh là một con người vui vẻ, hòa đồng và học rất giỏi. Còn cô, chỉ là một cô gái bình thường, ít nói, ít bạn bè, không xinh, lại còn học kém.


Cô cảm thấy cô và anh là hai con người sống ở hai thế giới hoàn toàn khác nhau. Nhưng rồi một ngày anh đã bước vào thế giới tẻ nhạt của cô, giúp cô hòa đồng với mọi người, giúp cô học. Anh đã biến cô từ một người trầm lặng thành một con người hoạt bát. Và từ đó cô và anh bắt đầu chơi thân với nhau.


Cuối năm, vào lễ tổng kết, cô tìm anh để tỏ tình với anh lần cuối, vì năm sau cô phải chuyển trường. Nhưng kể từ khi cô hỏi câu ấy thì anh và cô ít nói chuyện với nhau. Nói đúng hơn là anh luôn tránh mặt cô. Thì ra là anh có người yêu rồi. Vậy sao anh lại cho cô hi vọng? Sao lại đối xử tốt với cô để cô ảo tưởng? Tại sao?

Danh sách chương truyện Tôi Sẽ Theo Đuổi Em Như Em Đã Từng Theo Đuổi Cậu Ấy

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10

Bình luận truyện