Tất cả
Tôi Sẽ Mãi Hận Anh! Người Tôi Yêu Ạ
Một cô gái vừa nói vừa dãy dũa thật mạnh. Cô đau đớn, bọn họ đang làm nhục cô, trước mắt cô là bốn năm tên đàn ông. Nhưng tất cả chỉ là một giấc mơ, một quá khứ đã ám ảnh lấy cô gái. Và cô gái đó là Hàn Lệ Băng.


Cứ nghĩ đến sự việc năm đó, nó lại cảm thấy đau đớn tột cùng. Nhớ lại 3 năm trước, mọi việc cũng đều bắt nguồn từ khoảng thời gian này. Ngày đầu tiên quay trở về việt nam cô đang là một nữ sinh vừa nhập học. Bước trên hành lang lớp học lọt vào tầm mắt cô là hình dáng của hắn. Nếu nói là vì sao cô biết hắn là cậu chủ tập đoàn Phong Vũ thì là vì cô đã cho điều tra về cái trường này trước khi nhập học.


Khi nhìn vào khuôn mặt kia, nó cảm thấy có chút gì đó gọi là quen thuộc len lỏi trong tim cô. Nhưng, cảm giác ấy cũng nhanh chóng biến mất khi hai người lướt qua nhau. Thì ta cô và anh từng là thanh mai trúc mã thuở nhỏ từng hứa hẹn sẽ yêu nhau khi lớn lên thế mà khi gặp lại anh lại không nhận ra cô. Tổn thương trái tim nhỏ bé của cô, cô quyết phải trả thù anh bằng cách yêu và dụ dỗ thật nhiều đàn ông và thế là cô trong một lần cùng đám con trai xa lạ vào một quán bar nhưng lại bị họ bỏ thuốc và mất đi cái ngàn vàng. Đời cô hận nhất là người đàn ông khiến cô ra nông nổi như ngày hôm nay. 

Danh sách chương truyện Tôi Sẽ Mãi Hận Anh! Người Tôi Yêu Ạ

Chương 1: Quá khứ không nên nhớ- Nhớ lại 3 năm trước Chương 2: Quá khứ không nên nhớ- Nhập học Chương 3: Quá khứ không nên nhớ- Gặp lại nhưng không quen biết Chương 4: Quá khứ không nên nhớ- Nhập hội Chương 5: Quá khứ không nên nhớ- Tức giận Chương 6: Quá khứ không nên nhớ- Bắt cóc và khơi mào của những sai lầm Chương 7: Quá khứ không nên nhớ- Tới nhà của chàng trai Chương 8: Quá khứ không nên nhớ- Chỉ là một người không còn ký ức Chương 9: Quá khứ không nên nhớ - Sống cùng anh_Gặp lại người quen Chương 10: Quá khứ không nên nhớ: Sống cùng anh_Gặp lại người quen (tt) Chương 11: Quá khứ không nên nhớ- Lần nữa gặp lại hắn Chương 12: Quá khứ không nên nhớ- Nhập học trở lại Chương 13: Quá khứ không nên nhớ- Đại chiến căn-tin Chương 14: Quá khứ không nên nhớ- Chút ký ức còn tồn tại Chương 15: Quá khứ không nên nhớ- Đi chơi với anh Chương 16: Quá khứ không nên nhớ- Hình bóng ấy Chương 17: Quá khứ không nên nhớ- Bi kịch tái diễn. Anh sẽ không buông tay em nữa... Chương 18: Quá khứ không nên nhớ - Nhớ lại. Yêu và hận Chương 19: Quá khứ không nên nhớ - Trở về. Mẹ Chương 20: Quá khứ không nên nhớ - Trở về. Mẹ (Tiếp theo) Chương 21: Quá khứ không nên nhớ - Trả giá

Bình luận truyện