Thông tin truyện

Tôi Sẽ Khiến Em Thay Đổi, Cô Gái Đặc Biệt!

Tôi Sẽ Khiến Em Thay Đổi, Cô Gái Đặc Biệt!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Anh là giám đốc  công ty đối tác của công ty cô. Cả anh và cô là 2 người trẻ và rất tài năng nhưng họ lại khác nhau. Anh có một gia đình hoàn hảo và sở dĩ anh được chức như ngày hôm nay là do anh kế thừa tài sản mà ba mẹ anh để lại cho anh. Nhưng còn cô thì khác, gia đình cô không được hạnh phúc như gia đình anh. Khi công ty nhà cô sắp đang đứng trên đà phá sản thì mẹ cô bỏ ba cô theo người đàn ông khác. Bà ta ở trước mặt ba con cô tay trong tay với người đàn ông khác cùng nhau bước lên xe ô tô và phóng đi.      Bà ta nói là bà ta không thể chịu được một cuộc sống nghèo khổ nên muốn li hôn. Lúc đầu ba cô còn giữ lại nhưng sau thì cũng đồng ý vì ba biết dù có giữ cũng không thể giữ được.

    

Ba cô vì quá đau buồn mà tự vẫn chết. Ông bỏ lại cô một mình trên đời nhưng cô chưa bao giờ than trách ông. Một cô gái 18 đã nghỉ học và vực lại công ty trên đà phá sản trở nên hoạt động bình thường và ngày càng phát triển. Cô muốn bà ta phải hối hận, hối hận về những điều lúc xưa. Cũng chính vì vậy mà cô trở nên lạnh lùng hơn và không quan tâm một ai.

    

Khi anh cho người điều tra thì anh biết được hoàn cảnh của cô khiến anh rất thương cô. Anh hứa chính anh sẽ tự bảo vệ cô và không cho ai làm tổn thương cô thêm 1 lần nào nữa. Vì vậy mà anh luôn tìm mọi cách để tiếp cận cô. Cũng chính nhờ sự ấm áp, sự quan tâm chăm sóc, lo lắng và sự dịu dàng của anh mà tảng băng trong cô dần tan chảy. Cô thấy ở anh có sự chân thành. Anh luôn làm mọi cách để bảo vệ và mang đến cho cô tiếng cười nên cô cũng mở lòng với anh. Và cô đồng ý làm người yêu của anh.


Bình luận truyện