Tất cả
Tôi Rất Nhớ Em
Chu Gia Ý là một cô gái thông minh, xinh đẹp, lanh lợi, có thể nói là tài sắc vẹn toàn. Còn Hà Sùng, anh rất đẹp, khuôn mặt điển trai, từng đường nên tinh xảo như được điêu khắc.


Chu Gia Ý không hiểu mình có thể đến với Hà Sùng như thế nào. Nhưng khi định thần lại, cô chỉ biết, hai người đã trở thành một phần không thể thiếu của nhau. Như cô không thể sống thiếu anh, và anh cũng không thể sống thiếu cô. Họ gắn bó, yêu thương nhau.Họ gặp nhau lần đầu tiên trong phòng khách nhà Chu Gia Ý. Lúc ấy, mẹ nói với cô, anh là cậu bạn nhà đối diện sang nhà mình ăn cơm, muốn cô tiếp đãi anh thật chu đáo. Khi đó Chu Gia Ý mới sáu tuổi, tay cầm gói bim bim, bộ dạng ngốc nghếch bổ nhào về phía sô pha mời anh ăn cùng. Hai người họ bằng tuổi nên rất dễ nói chuyện, anh cũng không ngại, vừa thò tay bốc vừa trò chuyện với cô.


Chuyện tình cảm bắt đầu nảy sinh từ đây, có hạnh phúc, có bi thương, có thống khổ. Chuyện tình của hai người họ rốt cuộc có bao nhiêu trắc trở ? Liệu hai người họ có thể nắm tay nhau vượt qua mọi gian khổ giông bão hay không?

Bình luận truyện