Thông tin truyện

Tôi Quên Mất Lý Do Tự Sát Mất Rồi

Tôi Quên Mất Lý Do Tự Sát Mất Rồi

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Giang Dương ngũ quan coi như đẹp trai, từng được em gái lớp dưới chặn đường tỏ tình, trước mắt có một bạn gái cùng tuổi đang quen nhau. Quan hệ bạn bè hài lòng, có một đám anh em thân thiết thường trốn tiết đánh Dota. Gia đình hòa thuận, hôn nhân cha mẹ mỹ mãn, mỗi tháng đúng giờ gửi phí sinh hoạt cho hắn, có một chị gái đang học đại học. Bấy giờ, hắn luôn tự hỏi: Vì sao mình lại tự sát?

Lần tự sát đó, hắn từ tầng cao nhất nhảy xuống, vừa vặn ngã xuống trước mặt một gã đeo kính, người kia hiển nhiên là bị kinh sợ, trừng lớn hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm vào hắn. Hắn bị tên kia trừng đến khó chịu, nhìn cái gì, chưa thấy soái ca nhảy lầu bao giờ à? Vai nam chính biến thành linh hồn gặp phải không phải thiếu nữ thông linh đa sầu đa cảm mà lại là cái gã đeo kính căm phẫn trừng ai ai kia. Hắn tuyệt không muốn cùng kẻ này kéo bất kỳ quan hệ gì! Lão tử không muốn cùng một gã trạch nam bốn mắt trình diễn tiết mục tình người duyên ma.

Còn Tiền Tiểu Đạo, y chính mắt thấy hắn tự sát, thậm chí có mấy giọt máu văng lên giày y, y cho là đó đã đủ xui xẻo rồi, không ngờ chuyện tiếp theo càng làm cho tuyệt vọng. Cận thị hơn trăm độ, có lúc gần ngay trước mắt y cũng thấy không rõ, cư nhiên có thể lại nhìn rõ bóng người anh. Rõ ràng bị té máu thịt be bét, rõ ràng đã chết, rõ ràng thi thể cũng bị cấp cứu xe tha đi, hắn lại lông tóc không hao tổn đứng đang dưới lầu dạy học, còn hướng y hỏi thăm một chút. Mặt trời lớn như vậy, lại chiếu rọi không ra bóng của anh…

Bình luận truyện