Thông tin truyện

Tôi Muốn Theo Đuổi Anh

Tôi Muốn Theo Đuổi Anh

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thanh xuân trôi qua tựa như một cơn gió, nhưng đó là cơn gió mát lành, không vướng chút bụi bặm. Tuổi thanh xuân trôi qua để lại những dư vị ngọt ngào thanh khiết. Tình yêu tuổi thanh xuân cũng vậy, nó nhẹ nhàng, sâu đậm, xuất phát từ tình cảm tận sâu trong đáy lòng mình, chứ không toan tính vụ lợi như tình yêu của người lớn.

Thanh xuân trôi qua rất nhẹ nhàng, tựa như lông hồng, nhưng sao nó lại đáng nhớ đến thế. Tình yêu tuổi thanh xuân chớm nở nhẹ nhàng mà thật sâu đậm, khắc cốt ghi tâm. Bảy năm, bảy năm liệu có đủ để thay đổi lối sống, tính cách, hay thậm chí là tình cảm của một người? 

Diệp Lăng Phỉ cũng như bao cô gái ở độ tuổi mộng mơ khác, cô cũng thích một người. Nhưng những người khác sẽ chôn giấu mối tình đó, chỉ dám nhìn lén người ấy, theo dõi người ấy xem hắn đang làm gì, đang ở đâu, có đi cùng ai không. Nhưng Lăng Phỉ thì khác, cô thích anh, nhưng lại dám ngẩng đầu thể hiện tình cảm đó, anh cho dù là ai, có quyền gì, thì tôi cũng sẽ bất chấp mà theo đuổi anh đến cùng. Đó chính là cá tính của cô, mạnh mẽ, thu hút. Còn người con trai kia, thì không những ngạc nhiên mà còn rất bất ngờ, bởi anh chưa từng thấy ai tỏ tình như vậy.

Danh sách chương

Bình luận truyện