Thông tin truyện

Tới Lượt Anh Yêu Em!!

Tới Lượt Anh Yêu Em!!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tình yêu cô dành cho anh suốt bao năm tháng. Ai cũng có thể nhận ra tình yêu ấy, nhưng anh đã có người con gái khác trong tim. Đối với anh, cô chỉ là một người con gái bình thường không hơn không kém, bởi trong tim anh đã ẩn chứa hình bóng người anh thương. Nghịch lí xảy ra khi anh và cô lại bị hai gia đình ép cưới. Cuộc hôn nhân sắp đặt thường không mấy hạnh phúc,  chịu nhiều những thiệt thòi. Hôn nhân không đến từ tình yêu của hai người, mà vì lợi ích của gia đình. Ông trời như đang trêu ngươi họ vậy.


Anh không có tình cảm với cô nhưng lại mạnh mẽ chiếm đoạt cô. Còn cô thì vẫn lặng lẽ bên cạnh anh, chăm sóc anh từng ngày. Cuộc sống tưởng chừng như cứ mãi tiếp diễn cho tới khi người con gái anh thương quay trở về. Anh lại một lần nữa nhân tâm bỏ rơi cô, bỏ cô lại một mình với tình yêu cô dành cho anh chân thành không hi vọng.


Cô bỏ đi và thầm chúc hai người hạnh phúc. Vài năm sau cô trở về, bên cạnh là hai đứa bé dễ thương. Cuối cùng anh nhận ra người con gái anh thương là một người giả tạo. Người thật lòng thương anh, anh nhẫn tâm chối bỏ. Người giả vờ thương anh, anh hết mực nâng niu.


Bình luận truyện