Tất cả
Tôi Là Jemima

Nhân vật chính của chúng ta là cô nàng Jemima Jones. Cô có một gương mặt với những đường nét xinh đẹp nhưng tiếc thay tất cả những đường nét đó đều bị che khuất bởi… mỡ. Vâng, Jemima Jones thừa cân, nói thẳng ra là béo phì. Cân nặng của cô mấp mé đâu đó trong khoảng từ 99 đến hơn 100 kí. Như thể cuộc đời chưa đủ tệ, Jemima làm việc cho một tờ báo hạng ruồi, phải phụ trách cột Top Mẹo vặt với đồng lương bạc nhạc dù nàng vốn rất có năng lực.


Trong khi đó, cô bạn thân của cô- Geraldine lại là một sinh vật hoàn hảo. Cô nàng cực kỳ xinh đẹp này tuy kém hơn Jemima trong khoản viết lách nhưng lại được trọng dụng hơn hẳn. Và còn gì nữa nhỉ, Jemima thầm yêu đồng nghiệp của mình, Ben- một sinh vật hoàn hảo khác, người mà nàng biết sẽ chẳng bao giờ để mắt đến một kẻ béo ú thảm hại như cô. Cuối cùng, Jemima sống cùng nhà với Sophie và Lisa- một bộ đôi ngốc nghếch và xấu tính, phiên bản đời thực của hai cô chị ghẻ trong truyện Lọ Lem.


Thế rồi một ngày kia, Internet xuất hiện trong cuộc đời Jemima  và cô đột nhiên đứng trước một cơ hội để thay đổi bản thân 180 độ. Từ Jemima béo phì trở thành một cô gái xinh đẹp và thon thả. Và câu chuyện về cuộc đời cô cũng bước sang một trang mới. Hãy cùng đồng hành trong cuộc sống mới của cô nàng Jemima trong Tôi Là Jemima, là câu chuyện thuộc thể loại Tiểu thuyết Phương Tây, Hiện đại hài hước cũng vô cùng cảm động và mang đến những giá trị nhân văn sâu sắc. Là một câu chuyện về cô bé Lọ Lem phiên bản ngọt ngào hơn, đặc sắc hơn, say mê hơn.  

Bình luận truyện