Thông tin truyện

Tôi Là Diễn Viên Đóng Thế, Không Phải Thế Thân

Tôi Là Diễn Viên Đóng Thế, Không Phải Thế Thân

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tôi Là Diễn Viên Đóng Thế, Không Phải Thế Thân là tựa truyện đặc sắc, thuộc thể loại đô thị, đam mỹ, hài hước, đoản văn. Câu chuyện kể về y thân là một nam nhân đầu đội trời chân đạp đất, hôm nay lại bị một nam nhân khác ôm vào trong lồng ngực, bết bát hơn chính là nam nhân kia bây giờ đang là đại thần tượng, đại minh tinh. Hắn còn đem lý do gần đây scandal của hắn quá nhiều, nên cần dựa vào y để tẩy trắng, dặn dò y trở về phải bán manh một chút, cùng hắn tương tác lẫn nhau nhiều hơn.


Đúng là y hay đóng vai diễn viên đóng thế, nhưng trong truyện này y tuyệt nhiên không muốn làm kẻ thế thân trên giường của hắn, một năm hắn dính tới bảy scandal bạn gái, mỗi ngày y không có chuyện gì làm thì chính là nghiên cứu thói quen sinh hoạt của hắn. Nghe được tới đây, hắn vẫn là muốn y làm thế thân trên giường, một khắc kia, lòng y như tro tàn. Không trách các tiền bối đều nói vòng giải trí vô cùng kỳ quái lạ lùng, khuyên y cẩn thận một chút. Thôi kệ, làm thế thân cũng nhất định phải có tinh thần nghề nghiệp.


Câu chuyện tình yêu giữa đại minh tinh và diễn viên đóng thế sẽ chuyển biến ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi tựa truyện nhé!

Bình luận truyện