Tất cả
Tôi Không Phải Thiên Tài

Duyên phận thường đến với ta rất bất ngờ và không báo trước. Đôi lúc, ta lầm tưởng đó chỉ là vô tình. Nhưng không, nó là sự sắp đặt của số mệnh. Con người cho dù có tìm đủ mọi cách để chạy trốn, ta cũng không thể nào có thể thoát khỏi được sự sắp đặt của ý trời.


Không biết nên nói cô là may mắn hay xui xẻo khi mà cô-một nữ sinh học lực trung bình, không am hiểu một chút nào về tiếng anh lại may mắn được tuyển vào một công ty lớn để làm việc. Cô không phải thiên tài! Nếu như một lần vấp phải sai sót nhỏ thôi, có phải cô sẽ trực tiếp bị đào thải hay không? Là công ty này tự nhiên tuyển cô, cô đâu thể có đồ ăn ngon ngay trước mắt mà không ăn?


Khó khăn đón nhận, lại không hề hay biết rằng cuộc đời của cô sẽ bước sang một chương mới từ đây. Anh là sinh viên xuất sắc của trường đại học. Vì một lỗi lầm trong công việc, hào quang của anh cứ như thế mà sụp đổ hoàn toàn. Anh phải gánh chịu hậu quả thảm thương, trở thành cảnh sát khu vực! Anh khóc không ra nước mắt, tại sao số phận của anh lại xui xẻo như vậy? Nhưng cũng từ đây, anh và cô mới có thể có cơ hội để xích lại gần nhau hơn.


Bình luận truyện