Tất cả
Tôi Không Có Mượn Ngạnh Mà!

Bản thân vốn làm việc rất cực lực, luôn nỗ lực hết mình, đã không được công nhận thì thôi lại còn bị người ta vu oan là lấy cắp công sức của người khác. Vừa oan uổng lại vừa tủi thân. Chưa kể những chuyện xui xẻo khác còn kéo đến cùng lúc, thật khiến người ta không cam tâm mà. Giang Thành là một tác giả trên web Phấn Bạch Bạch, lấy bút danh là “Bắc Thành Cựu Quốc”. Một ngày đẹp trời nào đó, một fan ruột của tác giả có tiếng tăm trên web đã tố cáo Giang Thành ăn cắp ý tưởng của tác giả đó.


Giang thành vốn không muốn đôi co, vì dù sao cậu cũng chẳng làm nên đã quyết định xóa dòng comment đó đi, nhưng vẫn là chậm tay, cậu chưa kịp xóa thì một trận cuồng phong đã nổi lên. Chuyện tưởng đâu chỉ là gây ồn ào trên mạng xã hội, Giang Thành luôn tin thanh giả tự thanh mà không ngờ được sự việc này lại có thể lan ra cả ngoài đời thực. Mà cái vị tác giả nổi tiếng được nhiều fan ủng hộ kia chính là Dư Tử Huyền ngoài đời Giang Thành cực kì thích. Chẳng lẽ chưa tỏ tình mà đã thất bại như vậy sao? Giang Thành có thể nào giải thích rõ ràng cho Dư Tử Huyền được hay không?

 

Vốn dĩ là không có đạo văn của người ta, mà bản thân cũng thích người ta lâu rồi. Giang Thành trong lúc bất cẩn cũng đã nói ra hết suy nghĩ trong lòng của mình. Đổi lại chính là nụ hôn của Dư Tử Huyền. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bình luận truyện