Tất cả
Tôi Hận Anh! Kẻ Đùa Cợt Trái Tim Tôi
Cô có một cuộc sống bạn bè không mấy tốt đẹp. Bạn bè bắt nạt luôn bắt nạt cô, có ác cảm với cô, cô tổn thương nhiều lắm nhưng cũng đành chịu vì không muốn ba lo lắng. Cô tự trách bản thân, trách ông trời, tại sao lại tàn nhẫn với cô đến thế... Hồi nhỏ cô đã có một quá khứ kinh hoàng đó chính là tận mắt chứng kiến cái chết của mẹ mình đấy chính là vết sẹo đầu tiên để lại trong lòng cô khiến cô không muốn tiếp xúc hay nói chuyện với ai khác.


Rồi đến một ngày có một cậu bé, cậu bé ấy đã đứng trước mặt cô và nói dõng dạc rằng muốn cô làm bạn gái mình. Cô bé ấy đương nhiên đồng ý. Những ngày sau đó cô luôn thực tốt những nhiệm vụ của một cô bạn gái, nhưng hình như cậu thì không. Một chuyện tình chỉ kéo dài trong vòng ba ngày, mang lại cho cô bé nhiều đau khổ, có lẽ cô đã quá nghiêm túc trong câu chuyện tình cảm này sao? 


"Thôi thì 1 lần đau để không mắc sai lầm nữa. Từ bỏ thôi, đau đớn thế này thôi, đừng mù quáng nữa, hãy khóc cho vơi đi nỗi uất ức, dù sao cũng do nhỏ đâm đầu yêu cậu ta chứ, không tìm hiểu, chưa biết rõ mà đã nhận lời, ngu muội rồi lại rước hoạ vào thân." 

Bình luận truyện