Tất cả
Tôi Đã Nói Rồi! Tôi Là Con Gái
Thật như là đùa, một đứa con gái quá nam tính cũng nhạy cảm và bánh bèo lắm đấy. Bởi thế các chàng trai hãy tinh tế vào, dù gì người ta cũng là con gái thôi. Yêu là yêu, yêu là chia sẻ, yêu là giúp nhau thay đổi để tốt hơn. Hãy mạnh dạn yêu để cảm nhận sự trưởng thành của bản thân. Truyện với một thông điệp rõ ràng chắc chắn sẽ khiến độc giả cảm động pha lẫn thích thú.


Vũ Hoàng Minh, nó là nhân vật chính, rất thu hút. Nó như một quả bóng nảy tưng tưng, thường xuyên lướt trên chiếc ván trượt màu xanh dương, là đại ca bí mật của Dark Moon. Con gái nhưng tên lại giống con trai, tính cách và hoạt động thường ngày của nó cũng giống con trai nốt. Lắm lúc người ta chẳng nhớ nó là con gái nữa.


Vũ Hoàng Anh là anh trai nó, tính cách mạnh mẽ nhưng luôn núp mình trong vỏ bọc khác, có phần hơi biến thái nhưng rất thương em gái mình. Lục Tiểu Thiên tính tình hơi khùng khùng, hắn nghĩ những điều chẳng ai biết được, làm những việc kì quái, siêu đẹp trai. Liệu rằng nam tính và bánh bèo có thể nào cùng nằm trong một thực thể? Cô gái thú vị đó rồi có tìm được hạnh phúc cho đời mình? Mọi câu trả lời đang đợi bạn trong tiểu thuyết dành cho Teen mang tên Tôi đã nói rồi, tôi là con gái.

Bình luận truyện