Tất cả
Tối Cường Song Tu Tà Ác
Từ Thiên Đại Lục. Lâm Ngụy Lam khuôn mặt anh khí mọng nước, mang trên người bộ giáp hoàng kim long vô cùng tuấn mỹ Trong tay hắn đang bế một đứa bé cũng đáng yêu không kém. Tinh linh công chúa nhìn thấy tướng công có vẻ yêu mến đứa nhỏ này đành nảy ra ý tưởng nhận nuôi đứa nhỏ kia.


 Bảy năm sau. Một đứa bé khoản 7,8 tuổi, vô cùng đáng yêu hắn là Lâm Thiên. Trên đường dạo chơi hắn nhìn thấy mọi người bu lại một khu vược hắn cũng tò mò tiến đến. Một cô gái nhỏ nhắn 6,7 tuổi phấn điêu ngọc trác, dù mặt trên người bộ áo rách rưới nhưng cũng không che dấu đi vẻ đẹp non nớt của nàng, nàng lớn lên tuyệt đối là một mỹ nhân cực phẩm. 


Lúc này đây phía trước ngực nàng treo một cái bảng bán thân giá 30 Kim tệ. Hắn thấy cô bé cũng khá xinh xắn, cũng không ngại mở hầu bao giúp cô bé, bênh cạnh hắn không thiếu mấy cô gái nhỏ tuổi đáng yêu như thế này, lâu dần thành ra hắn có chút đặc thù cảm tình cùng mấy cô bé trẻ tuổi thế này. Vừa chuẩn bị dẫn nàng đi thì từ đâu ra một tên công tử phá đám hắn đưa giá cao hơn định cướp nàng từ tay Lâm Thiên nhưng không ngờ tiểu nữ kia đã ra tay chống đỡ quyết đi theo Lâm Thiên. Không ngờ thuận tay giúp một tiểu nha đầu về sau hắn lại có một nương tử tốt. 

Bình luận truyện