Tất cả

Tối Cường Đại Sư Huynh - Chương 2: Nhân phẩm bạo phát

Truyện Tối Cường Đại Sư Huynh

Tác giả Vấn Kiếm

Danh mục Đô Thị Huyền Huyễn Dị Giới Xuyên Không Hài Hước Cổ Đại

Trước Tiếp
Thông qua mấy ngày ở chung với nhau, Trầm Ngạo đối với ba vị này sư muội cũng có hiểu biết.

Nhị sư muội tên là Lãnh Băng Lăng, tính cách băng lạnh , người cũng như tên. Đối với người nào đều hờ hững, không quen tiếp xúc. Nhưng vị nhị sư tỷ này rất đam mê võ thuật, mới có mười bảy tuổi, tu vi liền đạt đến Minh Kính Kỳ tầng tu vi.

Tam sư muội tên là U Hồng Ngọc, mới có mười sáu tuổi, nhưng cũng trời sinh khúm núm. Ngũ quan cực kỳ nhẵn nhụi xinh đẹp tuyệt trần, vóc người cũng là tinh xảo. Tuyệt đối thuộc loại yêu tinh mê chết người không đòi mạng. Hơn nữa, tam sư muội này vừa nhìn cũng biết là loại người khôn khéo, thông tuệ hơn người. Nữ nhân đẹp đẽ không đáng sợ, đáng sợ chính là vừa đẹp lại vừa có trí tuệ. Nữ nhân như vậy, thông thường đều là loại ăn tươi nuốt sống. Mười sáu tuổi tuổi, tu vi Minh Kính Kỳ năm tầng. Nhìn ra được tam sư muội này bất kể là trí tuệ, hay là võ thuật đều có thiên phú,là loại người ưu tú.

Hai vị sư muội tư chất ưu tú, tiểu sư muội tự nhiên cũng là bất phàm. Dù sao, vị sư phụ của mình muốn lập chí trùng hưng Thanh Loan Cung, vì là ngày xưa phụ thân nàng là chưởng môn, cùng với Thanh Loan Cung trên dưới hơn trăm đệ tử chết thảm báo thù.

Tuổi tác ít nhất tiểu sư muội tên là Mộng Khả Khả, tuổi chỉ có mười bốn tuổi, tu vi Minh Kính Kỳ hai tầng. Sự tồn tại của nàng, để cho người làm Đại sư huynh như Trầm Ngạo cảm thấy cực kỳ thẹn thùng a. Trầm Thanh Vân biến thành người sống đời sống thực vật năm đó, tuổi là mười lăm tuổi, nhưng tu vi nhưng chỉ có Ám Kính Kỳ ba tầng. Hai người này thành tựu đem so sánh, tuyệt đối chênh lệch.

Cũng may người tiểu sư muội này tính cách lẫm lẫm liệt liệt, tuy rằng bướng bỉnh, nhưng cũng không có bởi vì Trầm Ngạo tu vi thấp kém thì có xem thường hắn. Còn vị sư phụ của mình, càng đem mình sủng - yêu đến xương tủy. Dù sao, muốn nói đau khổ, Trầm Thanh Vân thân thế so với Tiêu Nghê Thường còn muốn thảm. Tuổi đánh mất cha mẹ, mười lăm tuổi môn phái gặp đại biến, não bộ bị thương ngủ liền ba năm. Mỗi khi nghĩ đến những thứ này, Tiêu Nghê Thường liền đau lòng đến nước mắt chảy ròng . Đối với Trầm Ngạo chăm sóc càng là tỉ mỉ chu đáo, che chở đến cực điểm. cầm sợ mất, ngậm trong miệng sợ tan.

Nhìn thấy sư phụ đối với mình quan tâm như vậy, Trầm Ngạo cmar thấy áp lực rất lớn. Sư phụ a, ngài đây là đem đồ nhi đẩy vào hố lửu a! Ba vị sư muội xem ngài như vậy đối xử khác nhau, vậy sao được? Không chắc sẽ thành loại đố kị nào đây.

Kết quả là, sau khi tỉnh dậy ngày thứ năm, Trầm Ngạo liền tìm cái cớ nói mình muốn hạ sơn đi giải sầu.

"Cái gì? Vân nhi, ngươi muốn hạ sơn?"

"Đúng, sư phụ. Đồ nhi mê man ba năm, trong lòng ngột ngạt, muốn hạ sơn đi giải sầu, mở mang kiến thức một chút cảnh sắc xung quanh."

"Cái kia... Cái kia quá nguy hiểm. Nếu không sư phụ cùng đi với ngươi chứ?"

"Sư phụ, không cần. Bây giờ ta lại không phải tiểu hài tử. Lại nói, ngài làm như vậy, ba vị sư muội nhưng là sẽ đố kị. Yên tâm đi, ta một đại nam nhân lại không tài lại không sắc, ai sẽ để ý ta a?"

"Khanh khách, xú thí tiểu tử, ngươi nơi nào xem như là cái đại nam nhân? Ở sư phụ trước mặt, ngươi vĩnh viễn là cái thằng nhóc." Tiêu Nghê Thường sủng nịch nặn nặn Trầm Ngạo sống mũi. Nhất thời, Trầm Ngạo thẹn thùng. Phải biết Trầm Ngạo tuy rằng mê man ba năm, nhưng thân thể vẫn ở phát dục. Bây giờ mười tuổi hắn, nhưng là còn cao hơn Tiêu Nghê Thường nửa cái đầu.

"Sư phụ, ngươi liền để ta hạ sơn đi một chút đi. Không cần quá lâu, ta sẽ trở về."

"Cái kia... Được rồi, có điều ngươi tất cả có thể chiếm được vạn sự cẩn thận, gặp phải nguy hiểm thiết mạc cậy mạnh. Sư phụ đã mất đi quá nhiều rồi, không muốn lại mất đi ngươi, biết không?" Thấy Trầm Ngạo kiên trì, Tiêu Nghê Thường không đành lòng từ chối. Mặc dù nói Trầm Ngạo một mình hạ sơn, nhất định có nguy hiểm. Nhưng khi kim thế đạo cũng không có như vậy loạn, người bình thường còn có thể ở thế tục tùy ý đi lại. Huống chi Trầm Ngạo là võ giả ?

"Ừm...." Đón Tiêu Nghê Thường ánh mắt không hề che giấu thương yêu , Trầm Ngạo nội tâm cũng là một giòng nước ấm.Sư phụ tiện nghi này, đối với mình xác thực là không thể chê. Nếu là có thể, ngày sau liền giúp nàng một tay, giúp Thanh Loan Cung lớn mạnh một phen đi.

Nghĩ như vậy, Trầm Ngạo sáng sớm hôm sau thu thập một phen hành lý liền hạ sơn.

Mãi đến tận khi rời đi sơn môn Thanh Loan Cung, Trầm Ngạo mới nhớ tới trong đầu mở ra Mộng Tưởng Thế Giới Hệ Thống. Hắn đúng là rất hiếu kỳ, cái này Mộng Tưởng Thế Giới Hệ Thống đến tột cùng sẽ mang đến cho mình bao nhiêu tiện lợi.

"Tích ——."

"Mộng Tưởng Thế Giới Hệ Thống mở ra, player người mới thu được một phần gói quà lớn...."

"Xin hỏi player có hay không mở ra gói quà lớn?"

Nhìn thấy gợi ý của hệ thống trong đầu , Trầm Ngạo trong lòng sững sờ, mặc dù là mừng như điên. Nhân vì là Mộng Tưởng Thế Giới Hệ Thống còn ở bên trong mới giai đoạn bắt đầu . Mỗi một player khi mới vào đều thu được một món quà lớn. Những cái này đều do Trầm Ngạo tự mình thiết kế, tự nhiên hiểu rõ những thứ trong đó.

Có điều, Mộng Tưởng Thế Giới Hệ Thống lẽ ra không nên tồn tại với thế giới chân thật, dù sao, đây chỉ là một tài khoản game giả lập. Vì lẽ đó, hiện nay Trầm Ngạo cũng không xác định Mộng Tưởng Thế Giới Hệ Thống, có thể giao cho chính mình bao nhiêu chỗ tốt.

hệ thống bên trong nắm giữ những võ công tuyệt thế, vũ khí đạo cụ, đến tột cùng có thể hay không mang tới thế giới này đến?

"Lựa chọn mở ra gói quà." Hít vào một hơi thật sâu, Trầm Ngạo làm ra lựa chọn.

"Tích ——."

"Gói quà mở ra, chúc mừng player thu được một viên Tôi Thể Đan, một viên Bổ Thiên Đan, một viên Long Hổ Đan, một tấm tuyệt phẩm bí tịch nhận thưởng thẻ, một tấm pháp bảo cực phẩm nhận thưởng thẻ, một tấm sơ cấp phó bản địa đồ thẻ...."

Tôi Thể Đan, Bổ Thiên Đan cùng Long Hổ Đan đều là người mới gói quà lớn bên trong nhất định sẽ xuất hiện. Còn mặt sau ba cái, thì lại muốn xem nhất định vận may thành phần. Không nghĩ tới chính mình lại có vận may như vậy , ba cái đồng thời xuất hiện, Trầm Ngạo mừng rỡ như điên.

Tôi Thể Đan tác dụng rất đơn giản, chính là rèn luyện thân thể, tăng cao tố chất thân thể. Trầm Ngạo tính toán ăn vào này viên Tôi Thể Đan sau, tu vi của chính mình tuy rằng sẽ không tiến bộ, thế nhưng tố chất thân thể , tuyệt đối có thể tăng cao đến mức có thể so với Minh Kính Kỳ võ giả.

Cho tới Bổ Thiên Đan, hiệu quả liền tốt hơn rồi. Nó có thể tăng lên tố chất thân thể, bù đắp các loại thân thể thiếu hụt, khiến cho thân thể lột xác, đạt đến thoát thai hoán cốt hiệu quả. Thông tục điểm tới giảng, chính là một thể chất bình thường người ăn vào Bổ Thiên Đan, liền có thể trở thành thiên tài võ học vạn người chưa chắc có được một. Loại này ban đầu thì không có tác dụng lớn, nhưng đối với tương lai sau đó, mới có thể phát hiện được lợi ích to lớn của nó.

Cuối cùng, Long Hổ Đan là có thể tăng lên sức mạnh cho người sử dụng. Tuy rằng không đến nỗi có lực lượng của một con rồng khuếch đại như vậy, nhưng ăn vào Long Hổ Đan ,tuyệt đối tăng sức mạnh của mình lên gấp mười lần, Trầm Ngạo tin tưởng sức mạnh của chính mình, định có thể có thể so với cự - long lực lượng.

Nhìn một chút trong lòng bàn tay có 3 viên đan dược, Trầm Ngạo không chút suy nghĩ, liền hướng trong miệng đổ tới.

Trầm Ngạo vì là ăn vào này ba viên đan dược, thân thể lập tức liền có thể lột xác, nào có biết rất nhanh một trận đau đớn kịch liệt xuất hiện. Trong lúc nhất thời, hắn chỉ cảm thấy thân thể cốt nhục triệt để nát tan. Loại đau đớn trí mạng đó, suýt nữa để Trầm Ngạo bi thống đến chết.

Đối mặt với đau đớn đòi mạng , Trầm Ngạo sắc mặt tái nhợt, gân xanh bột - lên, một giọt nhỏ đại hãn nhất thời bày kín toàn thân.

Hắn đau đến nỗi cơ thể co giật, liên tục hút vào khí lạnh. Trong lòng càng là mắng to hệ thống này! Mẹ -, lão tử sớm nên nghĩ đến, những đan dược này vừa là cải tạo thân thể, như thế nào sẽ không hề có cảm giác gì đây?

Thoát thai hoán cốt, thử nghĩ nghĩ, nếu là chân chính thoát thai hoán cốt, lại làm sao có khả năng không hề đau đớn đây? Như vậy cũng tốt so với xương của chính mình, chân chính bị đào móc ra, huyết nhục cũng là như thế. Giống như hàng nghìn lưỡi dao sắc bén, không ngừng cắt lên thân thể mình.

đau nhức Như vậy cũng không biết kéo dài bao lâu, mãi đến tận Trầm Ngạo cảm giác mình thời điểm không tiếp tục kiên trì được . Đau đớn mới giống như là thuỷ triều thối lui. Mà hắn, cũng hư thoát ngã ngồi ở trên cỏ, thở - tức không ngớt.

"Hô... Thực sự là muốn thân mệnh a! Cũng không biết hiện tại thân thể của ta, đến tột cùng cải thiện đến trình độ ra sao." Tập tễnh bước lên, Trầm Ngạo múa múa quả đấm. Trong lòng, một luồng khôn kể tự tin bỗng nhiên mà lên. Hắn luôn cảm giác mình bây giờ, toàn lực một quyền thậm chí có thể khai sơn liệt thạch.

Trầm Ngạo đầu tiên là thử nghiệm nhảy lên một cái, hắn ra sức nhảy lên , chấn động tới phát hiện mình này nhảy một cái, lại có cao hơn hai mét.

"Ha ha ha, nói vậy đây chính là hiệu quả Long Hổ Đan cùng Tôi Thể Đan mang đến . Quả nhiên không hề tầm thường a!" Trầm Ngạo mừng rỡ cười to, cuối cùng cũng coi như cảm giác được vừa nãy chịu đựng cơ thể bị tàn phá thật có giá trị.

Cảm giác một hồi hệ thống trong không gian còn lại ba chiếc thẻ, Trầm Ngạo có chút không thể chờ đợi được nữa muốn nhìn vào thẻ xem có phần thưởng nào tốt không.

"Player có hay không sử dụng tuyệt phẩm bí tịch nhận thưởng thẻ?"

"Sử dụng." Trầm Ngạo lựa chọn lập tức mở ra sử dụng.

Năm giây qua đi, cơ giới hóa giọng nói điện tử vang lên "Chúc mừng player thu được tuyệt phẩm bí tịch (Lăng Ba Vi Bộ), bí tịch giá gốc điểm tích phân."

"Xin hỏi player có hay không tu luyện (Lăng Ba Vi Bộ)?"

Đệt! Dĩ nhiên là Tiêu Diêu Phái tuyệt thế khinh công Lăng Ba Vi Bộ? Như vậy một quyển bí tịch, nếu là lấy ra đi. Vậy còn không dẫn tới toàn bộ võ lâm một trường máu me?

Phải biết bên trong Thiên long bộ, đoạn dự tu luyện Lăng Ba Vi Bộ sau, khinh công đuổi sát ngay lúc đó kiều bang chủ a! Khi đó kiều phong từ lâu là danh chấn nhất thời đỉnh cấp cao thủ, mà đoạn dự chỉ là một tay mơ vừa xuất trên hiện giang hồ . Bởi vậy có thể thấy được, Lăng Ba Vi Bộ cường đại.

"Lựa chọn tu luyện." Hít vào một hơi thật sâu, Trầm Ngạo lập tức làm ra lựa chọn.

Một giây sau, lượng lớn tin tức liền xuất hiện ở Trầm Ngạo trong đầu. Có này tin tức trực quan tu luyện, cho dù Trầm Ngạo thiên phú giống như vậy, cũng có thể rất nhanh nắm giữ bí quyết Lăng Ba Vi Bộ , càng khỏi nói Trầm Ngạo bản thân liền là cái IQ rất cao.

Đương nhiên rồi, tu luyện Lăng Ba Vi Bộ, cũng không có nghĩa là liền hoàn toàn nắm giữ môn công phu này. Muốn đạt đến trình độ đăng phong tạo cực, còn cần Trầm Ngạo không ngừng luyện tập, cùng với nội lực tăng lên. Nói chung, tự thân nội lực càng chất phác, Lăng Ba Vi Bộ liền càng cường đại.

Dựa theo ký ức trong đầu , Trầm Ngạo bắt đầu thử nghiệm vận chuyển nội lực trong cơ thể, triển khai lên Lăng Ba Vi Bộ đến.

Chỉ thấy hắn giống như một cơn gió mạnh, cấp tốc ở bãi cỏ bên trong chạy băng băng. Bóng người dẫm đạp ở thảo nhọn trên, có thể để cây cỏ vẫn sừng sững. Chốc lát công phu, Trầm Ngạo liền đã chạy băng băng mấy dặm đường trình.

Một đoạn thoải mái tràn trề chạy đi sau, Trầm Ngạo thoả mãn đến cực điểm thu công, tung người khiêu đến một cây khô trên chuẩn bị sử dụng pháp bảo cực phẩm nhận thưởng thẻ.

"Tích ——, player có hay không sử dụng pháp bảo cực phẩm nhận thưởng thẻ."

"Sử dụng."

Lại là ngắn ngủi năm giây thời gian qua đi, hệ thống âm thanh hưởng lên.

"Chúc mừng player thu được pháp bảo cực phẩm (vòng tay chứa đồ), pháp bảo giá trị điểm."

Lại là cái này bảo vật? Vật này, giá trị nhưng là so với Lăng Ba Vi Bộ quyển bí tịch này, cao hơn nữa trên hai lần không ngừng! Có vòng tay chứa đồ, Trầm Ngạo liền có thể đem hết thảy hành lễ chứa đựng ở vòng tay ở trong. Đây là giết người đoạt bảo, ở nhà lữ hành chuẩn bị đồ vật a.

Giá trị điểm vòng tay chứa đồ, giá trị dĩ nhiên siêu thoát rồi bất luận võ công gì bí tịch. Nhân vì là Mộng Tưởng Hệ Thống bên trong, bí tịch võ công giá cao nhất trị hạn mức chỉ là điểm tích phân. Nói như vậy, phổ thông bí tịch võ công giá trị ở - điểm tích phân không giống nhau, thuộc về đệ nhất loại item. Mà như Dịch cân kinh, hàng long mười chưởng loại này tuyệt phẩm bí tịch thì lại thuộc về đệ nhị loại, giá trị ở - điểm trong lúc đó. Còn vòng tay chứa đồ, dĩ nhiên thuộc về đệ tam loại, giá trị - hối đoái trong hàng ngũ.

Sạ vừa nghe, thật giống không có gì. Thế nhưng phải biết, Mộng Tưởng Hệ Thống biếu tặng player mới bắt đầu điểm nhưng là chỉ có điểm. Dựa vào người mới gói quà lớn, Trầm Ngạo bằng lập tức cuồng ôm đồm điểm tích phân. Cái này cũng chưa tính ba viên đan dược giá trị, cùng với tấm kia sơ cấp phó bản thẻ.

Mừng rỡ sau khi, Trầm Ngạo lại nhìn một chút hệ thống bên trong sơ cấp phó bản thẻ. Cười cợt, không có lựa chọn sử dụng.

Đùa giỡn! Giấc mơ trong thế giới sơ cấp phó bản thẻ, mặc dù phổ thông hơn nữa, vậy cũng là hiện giai đoạn chính mình không cách nào hoàn thành gian khổ nhiệm vụ, hắn cũng không muốn treo ở phó bản trong thế giới. Vật này, chỉ có thể lưu đến ngày sau chính mình có nhất định thực lực, mới có thể sử dụng.

Xử lý xong người mới gói quà lớn thu hoạch sau đó, Trầm Ngạo bắt đầu xem lướt qua hối đoái giới. Hiện giai đoạn, hắn chỉ có thể hối đoái nhất đẳng cấp item.

"Chà chà, có thể hối đoái đồ vật vẫn là ig nhiều mà. Thiết sa chưởng dĩ nhiên chỉ cần điểm tích phân? Không tồi không tồi. Ngọc nữ tâm kinh điểm tích phân? Cái này hơi quý a! Ta hiện tại chỉ có điểm tích phân." Trầm Ngạo chà chà lên tiếng, sau đó lại nhìn thấy Toàn chân kiếm pháp, lưỡng nghi kiếm pháp, Kim xà kiếm pháp, miên chưởng, huyền Minh Thần chưởng, Ưng Trảo công, phân cân thác cốt tay, súc cốt công, thái cực kiếm các loại bí tịch võ công. Giá trị đều ở - điểm không giống nhau.

Trước mắt, Trầm Ngạo đã nắm giữ tuyệt thế khinh công bí tịch. Thoát thân bản lĩnh đã có, cần thiết chính là một môn đủ để ngăn địch bản lĩnh. Mà bởi vì trong tay hắn chỉ có điểm tích phân, này không thể kìm được hắn cẩn thận lựa chọn.

Làm Trầm Ngạo sơ nghiên cứu phát minh giấc mơ thế giới lý niệm chính là, để player thích làm gì thì làm ở trong game đóng vai các loại nhân vật. Có người huyễn muốn trở thành cao thủ võ lâm, vì lẽ đó hối đoái hệ thống bên trong có các loại bí tịch võ công. Có người ảo tưởng mình có thể như dơi hiệp như thế, trở thành hắc ám anh hùng, liền hối đoái hệ thống bên trong có các loại công nghệ cao vũ khí.

Bất kể là hoạt hình, điện ảnh, TV, thư tịch bên trong tồn tại tất cả, giấc mơ bên trong thế giới cũng có thể thực hiện. Thậm chí chỉ cần điểm đầy đủ, còn có thể hối đoái siêu nhân huyết thống, quỷ hút máu huyết thống các loại.... Nói tóm lại, giấc mơ thế giới lý niệm chính là thực hiện tất cả giấc mơ.

"Ha, ta sao không hối đoái một cái Desert Eagle đây? Thế giới này chỉ là tập võ thế giới. Nếu như ta dùng khoa học kỹ thuật vũ khí đánh lén, chà chà, ai có thể ai được một súng tử?" Nghĩ tới đây, Trầm Ngạo vội vã mở ra khoa học kỹ thuật loại hối đoái giới.

"Lựu đạn nổ điểm tích phân? Desert Eagle điểm tích phân? Sniper - thương 4 điểm tích phân? Rocket - thương điểm tích phân? Ngươi muội a! Tại sao không có điểm tích phân hối đoái thương - giới đây?" Liên tục xem lướt qua mười mấy hạng hối đoái item sau, Trầm Ngạo không thể không phiền muộn chuyển đổi về võ lâm bí tịch hối đoái mặt giấy.

Liên tục tìm kiếm gần nửa giờ sau, Trầm Ngạo rốt cuộc tìm được một loại vừa tiện nghi lại lợi hại bí tịch võ công. Vậy thì là (Bạt Kiếm Thuật).
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com