Tất cả
Tối Cường Đại Sư Huynh
Truyện xuyên không Tối Cường Đại Sư Huynh có nội dung vô cùng đặc sắc và lôi cuốn trong từng câu chữ. Truyện xoay quanh nhân vật Tối Cường Đại Sư Huynh Trầm Ngạo một mình hoàn thành cuộc làm ăn đầu tiên vào năm 20 tuổi, hắn nghiên cứu chip thông minh lấy với giá 60 triệu, bán cho một nhà điện tử khoa học kỹ thuật của một công ty lớn. Trầm Ngạo có tính cách lười nhác khác người, đặc biệt là không yêu thích những chuyện náo động. Bất kể là hắn phát minh sáng tạo, cũng như hắn chỉ đạo thương mại chiến lược, đều từ chối khi có nhiều người. Đối với vị Đại lão này, anh ta biết anh ta là ai và phải làm gì.


 Một sự cố phát sinh bất ngờ, một nguyên nhân không biết từ đâu ra, dẫn đến toàn bộ game hệ thống tan vỡ. Trầm Ngạo bất hạnh gặp nạn. Thân thể của hắn trạng thái vẫn đang duy trì sự sống, nhưng sóng điện não cùng sóng ý thức hoàn toàn tê liệt.


Liệu rồi số phận hắn sẽ đi về đâu? Là một tấn bi kịch khóc không ra nước mắt hay có một cái kết có hậu? Mời các bạn đón đọc truyện xuyên không Tối Cường Đại Sư Huynh để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!

Bình luận truyện