Thông tin truyện

Tôi Có Thể Đợi Anh Không

Tôi Có Thể Đợi Anh Không

Tác giả:

Thể loại:

Ngược, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Tôi Có Thể Đợi Anh Không là một tựa truyện thú vị thuộc thể loại đam mỹ, ngược, lãnh công, tiện thụ, BE. Truyện kể về bên trong quán bar không lớn không nhỏ, có rất nhiều người bên trong, không khí đang cực kỳ quái dị. Một đám nịnh thần dẫn sếp của họ tới giải sầu, số là do hắn vừa mới thất tình, mà cũng không hẳn, nói tóm lại hắn đang không vui…Trương Đông Hạo uống đến say khướt chau mày nhìn ly rượu sóng sánh trong ly màu hổ phách, đẹp… vô cùng đẹp, nhưng vị lại cay cay đắng đắng, bất quá hắn lại rất thích, trùng hợp.


Biện Tang thường ngày đi tới đi lui quanh quẩn mấy chỗ như thế này để tìm khách, vì công việc của y đơn giản chính là như vậy. Sở dĩ thử hỏi một kẻ thân thể suy nhược như y thì có thể làm gì ngoài công việc dơ bẩn dựa vào người khác này. Có lần Biện Tang bị tên khốn nào đó vũ nhục, chỉ biết chạy trốn cho tới khi hắn chán nản không để ý nữa mới tái xuất đầu lộ diện, sau việc đó y tự nghĩ muốn đổi nghề, làm một công việc lương thiện, kết quả làm được hai ngày liền lăn ra bệnh đến bán sống bán chết đành quay lại con đường tà đạo này.


Hôm nay vào phải quán bar có thật nhiều khách, nhìn bọn người ai nấy một thân tây trang, Biện Tang nhịn không được tiến tới tìm cơ hội. May mắn, y vừa len được vào trong đám đông, lập tức một bãi nôn tiến thẳng vào mặt…Đó là thành quả của Trương Đông Hạo ta. Cũng giây phút gặp gỡ định mệnh này, họ bị cuốn vào vòng xoáy tình yêu.
Diễn biến câu chuyện ra sao? Mời các bạn cùng đón đọc nhé!

Bình luận truyện