Thông tin truyện

Tôi Chọn... Làm Một Người Không Hạnh Phúc

Tôi Chọn... Làm Một Người Không Hạnh Phúc

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trong tình yêu, ai cũng mong muốn gặp được một người tri âm tri kỉ, yêu thương mình thật lòng và chân thành. Cả hai cùng quan tâm, chia sẻ và bên nhau bền chặt, để mở ra một cái kết hạnh phúc. Liệu mấy ai lại muốn làm người không hạnh phúc chứ?


Thế mà có đó. Chính là cô và chính là anh. Hai người họ vô tình gặp gỡ như một định mệnh. Để rồi phải lòng nhau, yêu nhau và thấu hiểu nhau. Nhưng trò đời thì trớ trêu, biết bao biến cố đã xảy đến với cô và anh, với tình yêu của họ. Để duyên phận đó dần dần héo tàn, trở thành nghiệt duyên đau đớn, thành vết cắt sâu vào lòng hai người.


Không phải không yêu nên buông tay. Mà là vì quá yêu nên mới rời đi. Mới chấp nhận hi sinh tình cảm của mình, chấp nhận làm một người bội ước, miễn để người kia thôi bận lòng mà bước tiếp, chạm đến một hạnh phúc bình dị của riêng họ. Có thể người kia sẽ giận, sẽ hận vì sao lại buông tay. Lại bỏ rơi tình cảm đó. Nhưng mấy ai biết rằng, với đối phương, hạnh phúc của người kia mới là quan trọng.


Quả thực, đây là một chuyện tình quá ngọt ngào và bi thương. Độc giả sẽ cảm động không thôi khi theo dõi câu chuyện tình Tôi chọn..Làm Một Người Không Hạnh Phúc.

Bình luận truyện