Thông tin truyện

Tôi Cho Phép Em Ở Bên Tôi Mãi Mãi

Tôi Cho Phép Em Ở Bên Tôi Mãi Mãi

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tình cảm có lâu bền hay không phải dựa vào sự cố gắng của bản thân, chứ không phải sự sắp xếp của người khác. Mọi thành quả chỉ có được do chính bản thân tạo ra, chia tay hay tiếp tục đều là tự bản thân quyết định. Đối với hai người họ cũng vậy. Con gái của một ông trùm mafia tất nhiên sẽ không phải là người bình thường. Ly trưởng thành từ những nổi đau, thế nên cô vô cùng kiên cường, lại rất giỏi dùng súng.


Mẹ cô mất sớm, cha cô cưới người phụ nữ khác, mặc dù Ly thường bị mẹ con họ ức hiếp nhưng cô chưa từng phản kháng, vì bản thân không muốn tranh đấu với họ. Con người cô tồn tại sự bí ẩn mà người khác không thể nào đoán được. Ly tiếp cận Huy, bởi vì từ cái nhìn đầu tiên trong lần bắn súng cô đã biết người này vốn giỏi hơn cô nhưng lại giả vờ thua cô. Dưới sự tác động của cha cô, Huy trở thành thị vệ bên cạnh Ly, đó cũng là lúc hai người bắt đầu gần gũi nhau hơn.


Huy trở thành người lắng nghe Ly và cũng là người yêu Ly, Ly cũng có tình cảm với anh. Một người là sát thủ, một người là người kế thừa tổ chức mafia, hai người họ có thể ở bên nhau không? Đây là câu hỏi mà chỉ người trong cuộc mới có thể trả lời, đến cuối cùng người định đoạt là họ. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bình luận truyện